Nhà cười tập 18 full HD ngày 09/02/2017 – VTV3


Status: Nhà cười – Tập người lớn

Mời bạn và những khách du lịch khán giả đang coi truyền họa trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Nhà mỉm cười tập người lớn full HD trực tiếp, online online mới nhất. Tập người lớn của Nhà cười có thể đc phát sóng online vào mức 20h30 ngày 09/02/2017 trên kênh VTV3 online rất hấp dẫn..

– Content của lịch trình:

Nhà mỉm cười – “Cứ không lo nghĩ cơ mà mỉm cười đi”, là lịch trình trò chơi điện tử vô tuyến thể loại hài tương tác mang định hình trọn vẹn thuần Việt.Đây được xem là sảnh chơi trước tiên dành riêng cho diễn cục truyền hình, nhằm mục tiêu tôn lên các trái đất đính thêm bó sở hữu bộ môn nghệ thuật thiết bị 7 bên trên sóng truyền hình. Chương trình có thể trở nên đặc biệt vào quá trình với quá nhiều ti vi-show thực ra dành riêng cho những ca sĩ, người mẫu chân dài, dancer, v.V.

Với thời khối lượng 55 phút/tập, Nhà cười đc phát sóng chu kỳ trên kênh VTV3 vào mức 20g05 tối đồ vật năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/mười/năm 2016 và kéo dài đôi mươi tập.

Mỗi lượng của công tác có lẽ có một mái ấm diễn viên khách mời tham gia các thử thách bởi vì bao gồm ba vị gia chủ bao gồm: Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc đặt ra.

Ngay từ trên đầu công tác, những cặp đôi khách mời sẽ được chủ nhà khoáng đạt khuyến mãi 100,000,000 đồng cơ mà để lưu lại được số tiền nào chúng ta có thể buộc phải thông qua 03 thách thức bởi chính 03 vị gia chủ đề ra.

– Mời những hành khách cộng theo dấu Tập 18+ full HD của lịch trình Nhà cười cợt mới nhất đc vạc sóng vào lúc 20h30 Trong ngày chín/2/2017 bên trên kênh VTV3 HD trên site vtvtructiep.Com nhé

Xem lại tập 17

Xem thêm

Kênh HTV2 trực tuyến

Kênh HTVC Thuần Việt$

VTV3 online
HTV2 trực tuyến
HTVC Thuần Việt

Bài viết liên quan