Nhạc hội song ca - Tập 8

Status: Nhạc hội song ca - Tập 8

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem tivi trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Nhạc hội song ca tập 8 full HD trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 8 của chương trình Nhạc hội song ca sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 ngày 19/02/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến

- Nội dung của chương trình:

Nhạc hội song ca (Duet Song Festival) là một show truyền hình Hàn Quốc rất được yêu thích. Là format kết hợp giữa tính giải trí và thực tế. Khởi điểm của chương trình là 2 số đặc biệt được phát vào 2 dịp lễ lớn trong năm của Hàn Quốc. Sau khi nhận được hiệu ứng rất tốt từ khán giả, đài MBC đã phát triển thành một show dài tập và ngay lập tức thu hút được sự theo dõi thường xuyên của khán giả truyền hình. Chương trình có sân khấu hoành tráng, dàn đèn bắt mắt, nổi bật, đặc biệt có sự tham gia của rất nhiều các nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực âm nhạc, sân khấu ở nhiều thế hệ khác nhau.

Với mong muốn tạo ra nơi giao lưu tinh tế và thể hiện tài năng âm nhạc giữa thần tượng và thí sinh. Nhà sản xuất Bee Ads (Công ty cổ phần quảng cáo con Ong) đã mang bản quyền chính thức của cuộc thi về Việt Nam với tên gọi “Nhạc hội song ca”.  Đây là cơ hội quý giá để  những ai đam mê ca hát  đứng cùng sân khấu hoành tráng với thần tượng của mình và hát lên những bản nhạc xuất chúng. Điểm khác biệt của chương trình là thí sinh được ca sỹ mời tham gia hát chung, cùng chia sẻ đam mê trên sân khấu.

Thí sinh tham gia chương trình được tự do thể hiện tài năng của mình để mang đến cho khán giả dư vị ngọt ngào, đầy ý nghĩa khi chứng kiến những màn trình diễn hấp dẫn, đầy sức cuốn hút qua giọng ca quen thuộc của thần tượng và tiếng hát mới lạ, thú vị của những người hâm mộ tìm đến với chương trình.
Chương trình “Nhạc hội song ca” gồm 16 tập, mỗi tập có 5 cặp song ca tranh tài để tìm ra 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Đến với vòng chung kết, 5 cặp thí sinh sẽ được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa. Sau đó, trở về Việt Nam để cùng nhau tranh tài cho ngôi vị quán quân.  Ngay tập đầu tiên, các bạn thí sinh có dịp hát song ca cùng ca sỹ đến từ Hàn Quốc, cùng hát, cùng giao lưu.

- Mời các bạn đón xem Tập 8 của Chương trình Nhạc hội song ca phát sóng vào lúc 19h00 ngày 19/2/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.com nhé..

+ Xem lại tập 7

Xem thêm:

+ Trời sinh một cặp tập 1

+ Đường đến danh ca vọng cổ tập 14