Nhạc Hội Song Ca tập 9 full ngày 26/2/2017 – HTV7


Status: Nhạc Hội Song Ca – Tập chín

Mời quý khách và những du khách người theo dõi đang xem tivi online tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Nhạc hội song ca tập chín đầy đủ HD trực tiếp, trực tuyến online tiên tiến nhất. Tập chín của chương trình Nhạc hội song ca có thể được phát sóng vào mức 19h00 đến ngày 26/02/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến

– Nội dung của công tác:

Nhạc hội song ca (Duet Song Festival) là một trong show truyền ảnh Nước Hàn rất được quan tâm. Là định hình phối kết hợp thân tính giải trí & thực ra. Khởi điểm của công tác được xem là 2 số đặc biệt quan trọng đc vạc vào hai ngày lễ hội to trong những năm của xứ Hàn Quốc. Sau lúc chiếm được hiệu ứng rất chất lượng từ khán giả, đài MBC sẽ trở nên tân tiến thành 1 show lâu năm tập & ngay tức khắc thu hút đc sự theo dõi liên tục của người theo dõi tivi. Chương trình sở hữu sàn diễn hầm hố, dàn đèn đẹp mắt, nổi bật, đặc biệt quan trọng với sự nhập cuộc của không ít các nghệ sỹ ở trong đa dạng nghành nghề dịch vụ âm nhạc, sân khấu sống phổ biến thế hệ không giống nhau.

Với hy vọng tạo ra địa điểm gặp mặt tinh tế và sắc sảo và bộc lộ tài giỏi âm nhạc thân thần tượng và thí sinh. Nhà sản xuất Bee Ads (shop cổ phần lăng xê con Ong) đã với bản quyền bắt đầu của cuộc thi về Nước Ta có tên gọi “Nhạc hội tuy nhiên ca”.  Đây là thời cơ quý giá để  những ai ham ca hát  đứng cùng sàn diễn hầm hố với thần tượng của bản thân mình & hát lên các phiên bản nhạc xuất nó. Điểm biệt lập của công tác là sỹ tử đc ca sỹ mời tham gia hát phổ thông, cùng chia sẻ say mê trên sân khấu.

Thí sanh tham gia lịch trình đc tự do biểu thị có tài của bản thân để lấy tới cho người theo dõi dư vị lắng đọng, đầy chân thành và ý nghĩa khi chứng kiến các ải trình bày lôi kéo, đầy mức độ lôi kéo qua giọng ca rất gần gũi của thần tượng và h hát mới mẻ và lạ mắt, mê hoặc của những loài người mến mộ tìm đến với lịch trình.
Chương trình “Nhạc hội song ca” gồm 16 tập, mọi tập có 5 phi tần tuy nhiên ca tranh tài nhằm tìm kiếm ra 5 ý trung nhân thí sinh xuất nhan sắc hàng đầu bước vào tối thường nhật kết. Đến mang vòng tầm thường kết, năm vợ sỹ tử có thể đc tài trợ chuyến hành trình Hàn Quốc để học hỏi và giao lưu tay nghề, chia sẻ văn hóa truyền thống. Sau đó, trở lại Nước Ta nhằm cộng nhau tranh tài mang đến ngôi vị quán quân.  Ngay tập thứ nhất, những bạn thí sinh với lần hát tuy vậy ca cộng ca sỹ tới từ Hàn Quốc, cùng hát, cùng gặp mặt.

– Mời các khách tham quan đón coi Tập 9 của Chương trình Nhạc hội song ca phạt sóng vào mức 19h00 đúng ngày 26/2/2017 bên trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập 8

Xem gắn thêm:

Xem Trời sanh một mái ấm tập 2

Xem Quý Khách mong muốn gặp gỡ và hẹn hò tập 248$

HTV7 trực tuyến
Trời sinh một cặp tập 2
Bạn muốn hẹn hò tập 248

Bài viết liên quan