Ơn giời, Cậu đây rồi tập 9 full ngày 31/12/2016 – VTV3


Status: Ơn giời, Cậu đây rồi – Tập chín

Mời quý vị and các khách du lịch người theo dõi đang xem chương trình tại trang web vtvtructiep.Com cộng theo dõi chương trình Ơn giời cậu phía trên rồi tập 9 full HD, liên đới, trực tuyến online mới nhất. Tập 9 của chương trình Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 3 có lẽ được phát sóng vào tầm 21h15 ngày 31/12/2016 bên trên kênh VTV3 online mới nhất..

– Content của lịch trình:

Chương trình “Ơn giời! Cậu trên đây rồi!” (Thank God! You’re here) là 1 trong những lịch trình hài trường hợp thứ nhất tại Nước Ta vì đơn vị Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Nước Ta tiến hành. Bản quyền trực thuộc Fremantle Media.

Đây được xem là lịch trình vui chơi giải trí hài chưa nào?đựng được nhiều nhân tố lôi cuốn, nao nức vào mỗi phút, mỗi phút chốc. Khán giả có thể nhìn thấy những sỹ tử (là các nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào trong trường hợp nhưng bạn dạng thân bọn họ không biết trước gia đình bạn là ai, diễn ra làm sao & những gì sắp sửa diễn ra sau cửa nhà.

Giám khảo bao gồm của công tác Ơn giời, Cậu đây rồi! được xem là nghệ sĩ hài Hoài Linh. Xuân Bắc phụ trách vai trò người dẫn công tác và các trưởng phòng có lẽ là các danh hài khét tiếng: Việt Hương, Danh Hài Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài, Công Lý, Tự rồng.

– Mời những du khách cộng theo dõi tập chín của chương trình Ơn giời, Cậu đây rồi mùa 3 đc phân phát sóng bên trên kênh VTV3 vào mức 21h15 ngày 31/12/năm nhâm thìn (Thứ bảy) tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 8

Xem gắn:

Kênh VTV6 trực tuyến

Kênh  Bongda TVUSD

kênh VTV3 online
VTV6 trực tuyến
Bongda TV

Bài viết liên quan