Phiên Bản Hoàn Hảo tập 1 full ngày 08/03/2017 – HTV7


Status: Phiên Bản Hoàn Hảo – Tập 1

Mời các bạn cũng như những bạn khán giả giữa yêu đương đang theo dõi tivi trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu công tác Phiên bạn dạng hoàn hảo tập một đầy đủ hd trực tiếp, online mới nhất. Tập một của lịch trình Phiên Bản Hoàn Hảo có lẽ được phát sóng vào lúc 21h30 đồ vật bốn vào ngày tám/3/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến tiên tiến nhất ( Ngay sau thời điểm kết thức tập cuối thử thách danh hài mùa ba)..

– Content của công tác:

Phiên bản hoàn hảo (Cover Star) là cuộc thi giành riêng cho các đối tượng người sử dụng sở hữu niềm ham mê ca hát. Đây được xem là lịch trình thiết kế cơ hội cho những người tham gia có lẽ thỏa thích sáng tạo âm nhạc lúc sẽ làm cho thế hệ các ca mẩu vang bóng 1 thời hoặc các ca mẩu hit giờ đây đi theo quý phái riêng rẽ của mình.

Đảm nhận tầm quan trọng giám khảo của Phiên Bản Hoàn Hảo mùa đầu tiên là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng and ca sỹ nổi tiếng Mỹ Tâm. Đồng hành cộng họ bên trên ghế nóng trong những tập phát sóng là các ca sĩ nổi tiếng, tham gia với vai trò khách hàng mời như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình…

– Mời những các bạn cùng nhau đón coi Tập 1 của Phiên Bản Hoàn Hảo mùa trước tiên có lẽ được vạc sóng vào tầm 21h30 ngày đồ vật Tư tám/ba/2017 trên kênh HTV7 online trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những khách du lịch coi truyền ảnh trò chơi điện tử show thực vui mắt!

tập cuối thách thức danh hài mùa 3
HTV7

Bài viết liên quan