Phiên Bản Hoàn Hảo - Tập 1

Status: Phiên Bản Hoàn Hảo - Tập 1

Mời quý vị cũng như các bạn khán giả thân mến đang theo dõi truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình Phiên bản hoàn hảo tập 1 full hd trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 1 của chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ tư ngày 8/3/2017 trên kênh HTV7 online mới nhất ( Ngay sau khi kết thức tập cuối thách thức danh hài mùa 3)..

- Nội dung của chương trình:

Phiên bản hoàn hảo (Cover Star) là cuộc thi dành cho những đối tượng có niềm đam mê ca hát. Đây là chương trình tạo cơ hội cho những người tham gia có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc khi có thể làm mới những ca khúc vang bóng một thời hoặc những ca khúc hit hiện nay theo phong cách riêng của mình.

Đảm nhận vai trò giám khảo của Phiên Bản Hoàn Hảo mùa đầu tiên là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sỹ nổi tiếng Mỹ Tâm. Đồng hành cùng họ trên ghế nóng trong mỗi tập phát sóng là những ca sĩ nổi tiếng, tham gia với vai trò khách mời như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình...

- Mời các bạn cùng nhau đón xem Tập 1 của Phiên Bản Hoàn Hảo mùa đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày thứ Tư 8/3/2017 trên kênh HTV7 online tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem truyền hình game show thật vui vẻ!