Quý ông hoàn hảo (Mister Perfect) tập 1 full ngày 7/1/2017


Status: Quý ông hoàn hảo – Tập 1

Mời các bạn & các các bạn người theo dõi đang được coi tivi trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi Chương trình Quý ông hoàn hảo tập một full HD trực tiếp, online online mới nhất. Tập 1 của Chương trình Quý ông hoàn hảo (Mister Perfect) sẽ được phát sóng vào khoảng 22h00 vào ngày 7/1/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến…

– Nội dung của chương trình:

Gameshow Mister Perfect – Quý ông hoàn chỉnh đc tậu phiên bản quyền kể từ Đức, dịp trước tiên sản xuất trên Nước Ta đã bắt đầu ra mắt hiện lên giới & khán giả với sự nhập cuộc của đông đảo nghệ sỹ, doanh nhân và những phóng viên báo chí báo đài

Mỗi tập vạc sóng của Mister Perfect – Quý ông hoàn hảo có lẽ là 1 trong những cuộc tuyên chiến đối đầu hài hước, vui nhộn nhưng cũng đầy kịch tích and phổ biến bất thần. Trong thời lượng 45 phút, 5 chàng tới từ hầu hết miền của non sông mang các ngành nghề không giống nhau có lẽ buộc phải thông qua 4 thách thức nhằm tìm ra quần chúng. # nam giới hoàn chỉnh hàng đầu.

Các ứng viên khởi hành từ khá nhiều nghành khác nhau cũng như: diễn viên, ca sĩ, chân dài, người kinh doanh, đến những cô giáo, kỹ sư, chưng sỹ, hoạ sỹ, dân cày, học sinh sinh viên… mỗi cá nhân mọi tính cách, mỗi phong cách khác biệt. Các đại trượng phu sẽ lần lượt vượt mặt những thách thức ở rộng rãi thể loại từ trí óc tới sức lực, kể từ các hoạt động hằng ngày tới các thử thách gian nan mà Ban tổ chức sẽ đề ra qua các vòng thi không giống nhau cũng như: Quý ông mạnh khỏe, Quý ông thông minh, Quý ông lịch sự, Quý ông hoàn hảo nhằm khai thác phiên bản lĩnh, sức khỏe, sự dũng cảm của các quý ông.

Điểm đặc biệt quan trọng và cũng thú vị nhất của chương trình là qua từng vòng thi, những sỹ tử sẽ buộc phải lao vào những buồng kính “xối lớp nước” ngay trên sàn diễn. Nếu ai bị xối nước lạnh trong thế giới, có nghĩa là bọn họ bắt buộc dừng trò chơi điện tử. Đã đã từng khiến cho cơn lốc trên nhân loại, Mister Perfect – Quý ông hoàn chỉnh phiên bạn dạng Nước Ta Chắn chắn chắc chắn sẽ 1 đợt nữa liên tục khiến “bão”.

– Mời những khách tham quan cộng theo dấu Tập 1 của chương trình Quý Ông Hoàn Hảo có lẽ đc phát sóng thứ nhất ngày thứ 7/01/2017 vào thời gian 22h00 trên kênh HTV7 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những bạn coi tivi vui mừng!

Xem gắn:

Kênh VTV3 liên đới

Kênh HTV Thuần việtUSD

HTV7 online
VTV3 trực tiếp
HTV Thuần việt

Bài viết liên quan