Quý ông hoàn hảo - Tập 2

Status: Quý ông hoàn hảo - Tập 2

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Quý ông hoàn hảo tập 2 full HD trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 2 của Chương trình Quý ông hoàn hảo (Mister Perfect) sẽ được phát sóng vào lúc 22h00 ngày 14/1/2017 trên kênh HTV7 online...

- Nội dung của chương trình:

Gameshow Mister Perfect - Quý ông hoàn hảo được mua bản quyền từ Đức, lần đầu tiên sản xuất tại Việt Nam đã chính thức ra mắt báo giới và khán giả với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân và các phóng viên báo đài

Mỗi tập phát sóng của Mister Perfect - Quý ông hoàn hảo sẽ là một cuộc đối đầu vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy kịch tích và nhiều bất ngờ. Trong thời lượng 45 phút, 5 quý ông đến từ mọi miền của đất nước với các ngành nghề khác nhau sẽ phải trải qua 4 thử thách để tìm ra người đàn ông hoàn hảo nhất.

Các ứng viên xuất phát từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, doanh nhân, đến các giáo viên, kỹ sư, bác sỹ, hoạ sỹ, nông dân, sinh viên… mỗi người mỗi tính cách, mỗi phong thái khác nhau. Các quý ông sẽ lần lượt vượt qua những thử thách ở nhiều thể loại từ trí óc đến thể lực, từ những hoạt động hàng ngày đến các thử thách khó khăn mà Ban tổ chức sẽ đưa ra qua các vòng thi khác nhau như: Quý ông mạnh mẽ, Quý ông thông minh, Quý ông lịch lãm, Quý ông hoàn hảo nhằm khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của các quý ông.

Điểm đặc biệt và cũng thú vị nhất của chương trình là qua từng vòng thi, các thí sinh sẽ phải bước vào các buồng kính “xối nước” ngay trên sân khấu. Nếu ai bị xối nước lạnh vào người, nghĩa là họ phải dừng cuộc chơi. Đã từng gây cơn sốt trên thế giới, Mister Perfect - Quý ông hoàn hảo phiên bản Việt Nam chắc chắc sẽ một lần nữa tiếp tục gây “bão”.

- Mời các bạn cùng theo dõi Tập 2 của chương trình Quý Ông Hoàn Hảo sẽ được phát sóng đầu tiên ngày 14/01/2017 vào lúc 22h00 trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.com nhé!

+ Xem lại tập 1

Xem thêm:

+ Kênh VTV3 trực tiếp

+ Kênh HTV Thuần việt