Quý ông hoàn hảo tập 2 full HD ngày 14/01/2017


Status: Quý ông hoàn hảo – Tập hai

Mời bạn & các hành khách khán giả đang coi truyền ảnh trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu Chương trình Quý ông hoàn hảo tập 2 đầy đủ HD trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 2 của Chương trình Quý ông hoàn chỉnh (Mister Perfect) có thể được phát sóng vào mức 22h00 đến ngày 14/một/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến…

– Content của lịch trình:

Gameshow Mister Perfect – Quý ông hoàn hảo được tậu bạn dạng quyền kể từ Đức, đợt đầu tiên chế tạo tại Việt Nam sẽ bắt đầu ra mắt hiện lên giới & người theo dõi với sự nhập cuộc của đông đảo nghệ sĩ, người kinh doanh and các phóng viên báo chí xuất hiện đài

Mỗi tập vạc sóng của Mister Perfect – Quý ông hoàn chỉnh có lẽ là một cuộc tuyên chiến và cạnh tranh vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy kịch tích và đa dạng đột ngột. Trong thời khối lượng 45 phút, năm phái mạnh đến từ đa số miền của nước nhà mang những ngành nghề không giống nhau sẽ nên thông qua 4 thử thách nhằm tìm được trái đất đàn ông hoàn chỉnh hàng đầu.

Các ứng cử viên xuất phát từ rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau cũng như: diễn cục, ca sĩ, chân dài, doanh nhân, đến những cô giáo, kỹ sư, bác bỏ sỹ, hoạ sỹ, dân cày, học sinh sinh viên… mỗi người mọi tính bí quyết, mọi phong cách không giống nhau. Các quý ông có thể lần lượt vượt mặt các thử thách sống nhiều loại thể kể từ trí tuệ đến sức lực, kể từ những vận động hàng ngày đến các thách thức khó khăn nhưng mà Ban tổ chức triển khai có thể đưa ra qua những vòng thi không giống nhau như: Quý ông khỏe mạnh, Quý ông thông minh, Quý ông thanh lịch, Quý ông hoàn hảo nhằm khai quật phiên bản lĩnh, sức mạnh, sự anh dũng của đấng mài râu.

Điểm đặc biệt quan trọng và cũng hấp dẫn số 1 của chương trình được xem là qua mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ cần phi vào các buồng kiếng “xối lớp nước” ngay bên trên sân khấu. Nếu ai bị xối nước lạnh vào toàn cầu, nghĩa là bọn họ phải dừng trò chơi điện tử. Đã từng tạo ra cơn bão bên trên quả đât, Mister Perfect – Quý ông hoàn hảo phiên bạn dạng Nước Ta chắc dĩ nhiên sẽ 1 lần tiếp nữa liên tiếp khiến “bão”.

– Mời các khách tham quan cộng theo dõi Tập 2 của công tác Quý Ông Hoàn Hảo có thể được vạc sóng thứ nhất vào ngày 14/01/2017 vào mức 22h00 bên trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập một

Xem gắn:

Kênh VTV3 liên đới

Kênh HTV Thuần việt$

HTV7 online
VTV3 trực tiếp
HTV Thuần việt

Bài viết liên quan