Quý ông hoàn hảo tập 5 full HD ngày 04/02/2017


Status: Quý ông hoàn hảo – Tập 5

Mời quý vị and những các bạn người theo dõi đang coi truyền ảnh trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi Chương trình Quý ông hoàn hảo tập năm full HD trực tiếp, trực tuyến trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 5 của Chương trình Quý ông hoàn chỉnh (Mister Perfect) sẽ đc phát sóng vào mức 22h00 vào ngày 04/02/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến…

– Content của lịch trình:

Gameshow Mister Perfect – Quý ông hoàn hảo đc mua phiên bản quyền từ Đức, dịp trước tiên chế tạo tại Nước Ta đã bắt đầu chào làng thông báo giới and người theo dõi với sự nhập cuộc của phần đông nghệ sĩ, người kinh doanh & các phóng viên báo đài

Mỗi tập vạc sóng của Mister Perfect – Quý ông hoàn chỉnh sẽ là 1 trong những cuộc đối đầu và cạnh tranh vui nhộn, hài hước mà cũng đầy kịch tích & rộng rãi đột ngột. Trong thời khối lượng 45 phút, năm nam giới tới từ toàn bộ miền của nước nhà sở hữu các ngành nghề khác nhau sẽ cần trải qua bốn thách thức nhằm tìm kiếm ra địa cầu nam giới hoàn hảo hàng đầu.

Các ứng viên phát xuất từ khá nhiều nghành nghề dịch vụ khác biệt cũng như: diễn cục, ca sĩ, người mẫu, doanh nhân, đến các thầy giáo, kỹ sư, bác sỹ, hoạ sỹ, dân cày, sinh viên… mọi cá nhân mỗi tính phương pháp, mỗi phong thái khác nhau. Các cánh mày râu có thể lần lượt đánh bại các thử thách ở phổ biến thể loại từ trí óc đến sức lực, từ những hoạt động hằng ngày đến những thử thách gian truân nhưng mà Ban tổ chức triển khai có thể đưa ra đi qua những vòng thi khác biệt cũng như: Quý ông trẻ trung và tràn đầy năng lượng, Quý ông thông minh, Quý ông lịch lãm, Quý ông hoàn chỉnh nhằm mục tiêu khai quật phiên bản lĩnh, sức mạnh, sự dũng mãnh của đám đàn ông.

Điểm đặc biệt và cũng mê hoặc nhất của chương trình được xem là đi qua từng vòng thi, những thí sinh có thể nên bước vào các buồng kính “xối lớp nước” ngay trên sân khấu. Nếu ai bị xối nước lã trong quần chúng. #, có nghĩa là họ bắt buộc giới hạn game. Đã từng gây cơn bão trên trái đất, Mister Perfect – Quý ông hoàn hảo phiên bản Nước Ta chắc chắn cứng cáp có thể một đợt tiếp nhữa liên tiếp khiến “bão”.

– Mời những các bạn cùng theo dấu Tập năm của chương trình Quý Ông Hoàn Hảo sẽ đc phạt sóng đầu tiên ngày 4/hai/2017 vào tầm 22h00 bên trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 4

Xem thêm:

Kênh K trực tiếp

Kênh HTV Thuần Việt$

kênh HTV7
K+ trực tiếp
HTV Thuần Việt

Bài viết liên quan