Quý Ông Hoàn Hảo tập 9 full ngày 04/03/2017 – HTV7


Status: Quý Ông Hoàn Hảo – Tập 9

Mời bạn & các khách tham quan người theo dõi đang được coi vô tuyến online tại site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi Chương trình Quý Ông Hoàn Hảo tập chín full HD trực tiếp, trực tuyến trực tuyến mới nhất. Tập chín của Chương trình Quý ông hoàn chỉnh đc phát sóng vào mức 22h00 đến ngày bốn/3/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến…

– Nội dung của công tác:

Gameshow Mister Perfect – Quý ông hoàn chỉnh được sắm bạn dạng quyền từ Đức, dịp đầu tiên chế tạo tại Nước Ta sẽ bắt đầu chào làng hiển thị giới & người theo dõi với sự nhập cuộc của đông đảo người nghệ sỹ, doanh nhân và những phóng viên báo chí hiển thị đài

Mỗi tập phạt sóng của Mister Perfect – Quý ông hoàn chỉnh có thể là 1 trong những cuộc tuyên chiến đối đầu vui nhộn, hài hước cơ mà cũng đầy kịch tích and đa dạng đột ngột. Trong thời lượng 45 phút, 5 nam nhi tới từ hầu hết miền của non sông với những ngành nghề không giống nhau sẽ nên thông qua 4 thử thách để tìm kiếm ra thế giới nam giới hoàn chỉnh nhất.

Các ứng viên xuất hành từ rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác biệt như: diễn cục, ca sĩ, chân dài, doanh nhân, đến những gia sư, kỹ sư, bác sỹ, hoạ sỹ, dân cày, sinh viên… mọi người mỗi tính phương pháp, mọi phong thái không giống nhau. Các cánh mày râu sẽ tuần tự vượt qua các thách thức sống rộng rãi loại thể từ trí tuệ đến thể lực, kể từ những vận động hàng ngày tới các thách thức gian nan nhưng mà Ban tổ chức triển khai có lẽ đề ra đi qua những vòng thi khác biệt như: Quý ông trẻ trung và tràn đầy năng lượng, Quý ông thông minh, Quý ông thanh lịch, Quý ông hoàn hảo nhằm mục tiêu khai thác bản lĩnh, sức khỏe, sự gan dạ của đấng mài râu.

Điểm đặc biệt and cũng hấp dẫn số 1 của công tác là đi qua mỗi vòng thi, những thí sinh có thể cần lao vào các phòng kiếng “xối nước” gần bên trên sân khấu. Nếu ai bị xối nước lã trong trái đất, có nghĩa là bọn họ bắt buộc dừng cuộc chơi. Đã đã từng khiến cho cơn sốt trên quả đât, Mister Perfect – Quý ông hoàn chỉnh phiên phiên bản Nước Nhà chắc có thể có thể 1 đợt tiếp nhữa thường xuyên tạo “bão”.

– Mời những khách tham quan cộng theo dõi Tập 9 của chương trình Quý Ông Hoàn Hảo sẽ được phạt sóng đến ngày bốn/ba/2017 vào khoảng 22h00 bên trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Xem lại tập 8

Xem đính thêm:

Xem Giọng cửa quan giọng ai tập 18+ full

Xem Thần tượng Bolero đợt hai tập một$

HTV7 online
Giọng ải giọng ai tập 18 full
Thần tượng Bolero mùa 2 tập 1

Bài viết liên quan