Remix New Generation – Hòa Âm Ánh Sáng 2017 Tập 1 6/1/2017


Status: Remix New Generation – Hòa Âm Ánh Sáng 2017 – Tập 1

Mời các bạn and những hành khách khán giả đang coi vô tuyến online trên site vtvtructiep.Com cùng theo dõi Chương trình Remix New Generation – Hòa Âm Ánh Sáng 2017 tập một full HD trực tiếp, online trực tuyến tiên tiến nhất. Tập một của chương trình sẽ đc vạc sóng vào tầm 21h30 đúng ngày sáu/một/2017 bên trên kênh Vtv3 HD.

– Content của lịch trình:

Đúng như cái tên thường gọi Hòa âm ánh nắng, công tác không những thành công khi đem về tình nhân nhạc các món ăn niềm tin không quen về hệ thống nghe mà cả phần mềm chú ý. Rất rộng rãi ca sĩ sẽ thành công và cam kết ràng buộc tên tuổi sau khi nhập cuộc công tác như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ca Sỹ Sơn Tùng MTP, Isaac, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc… Để tạo cho những nét mới hấp dẫn khán giả, công tác đã không dừng biến đổi định hình theo các 5. Nếu cũng như ở đợt thi trước công tác đã bổ sung 1 biên đạo để cùng nhập cuộc trình bày thì trong năm này The Remix New Generation 2017 sẽ có sự biến đổi trẻ khỏe về kết cấu đi qua mỗi Liveshow.

Số team thi năm nay có thể đc BTC tăng đều thành 12 đội sỹ tử, gồm có ca sĩ – producer – dj – biên đạo. 12 đội thí sinh bốc thăm phân tách hoàng hậu đấu chiếc liên đới mang 6 chủ đề (Đô thị, Dân ca, Nhà hát, Lãng mạn, Điện ảnh, Thiếu nhi) sống sáu đêm Mini Liveshow Combat. Mỗi tối thi có lẽ gồm có 9 máu phần: một bài hát phổ biến chủ đề (hai đội cùng nhau trình diễn), hai nhóm có bổ sung thêm một phần hai tiếng nhằm trình bày 4 bài hát liên tục trong Mini Show của bản thân).

31 nhà xuất hiện & chuyên Viên âm thanh là kẻ quyết định nhóm sỹ tử nào đoạt chiến thắng trong mỗi trận combat. Không chỉ thế, có thể sở hữu 4 giám khảo chuyên môn gồm nhạc sĩ – nhà sản xuất music chấm nơi cho các đội sỹ tử. Số điểm này đưa ra quyết định mang lại hai trong sáu đội thí sinh bị loại có lẽ đi tiếp trong vòng Liveshow trực tiếp.

Tám team thi còn lại sẽ có 1 đêm Liveshow không dòng sở hữu vấn đề Freestyle vào đêm khởi đầu liên đới. Các đội sỹ tử chính thức cộng nhau tranh tài sống 5 vòng Liveshow tiếp theo sở hữu chủ đề (Hiphop, Rock, Nhạc cổ điển, Nhạc trữ tình, Club/ Lounge) để tìm kiếm được Top ba cuối cùng.

– Mời các hành khách cộng đón xem Tập một của chương trình Remix New Generation – Hòa Âm Ánh Sáng 2017 đc phân phát sóng bên trên kênh VTV3 online vào lúc 21h30 ngày thứ 6/01/2017 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những các bạn xem tivi online thật vui vẻ nhé!

Hòa Âm Ánh Sáng 2017 tập 1
Vtv3 HD
xem tivi online

Bài viết liên quan