Sàn đấu thời gian tập 1 full HD ngày 5/1/2017


Status: Sàn đấu thời gian mùa 2 – Tập một

Mời quý vị & những bạn khán giả thân yêu mến đang được xem tivi trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng theo dõi Chương trình Sàn đấu thời hạn tập một liên đới, online trực tuyến. Tập một của lịch trình Sàn đấu thời gian mùa 2 có lẽ đc phân phát sóng vào khoảng 20h30 ngày 5/1/2017 trên kênh HTV7 online…

– Nội dung của lịch trình:

"Sàn đấu thời hạnvàquot; được xem là gameshow đầu tiên tại Nước Ta người chơi cần "đối đầuvàquot; mang trang bị trừ tiền vàng nhằm thứ tạm dừng. Sự trở lại của chương trình Sàn đấu thời gian đợt 2 đc phát sóng bên trên kênh HTV7 Tối ngày đồ vật 5 dãy tuần hứa hẹn sẽ đem đến đa dạng đột ngột mới.

Theo định dạng, 2 người chơi sẽ đc công tác cấp 300 triệu đ and cạnh tranh với người lắp thêm nè. Nhiệm vụ của họ được xem là hồi đáp câu hỏi càng nhanh càng phải chăng and để cho sản phẩm trừ tiền vàng dừng lại, mỗi giây trôi qua thiết bị sẽ trừ một triệu đ. Số tiền ảo còn sót lại sau khoản thời gian 2 người chơi vượt qua tám vòng chơi, được xem là số chi phí bọn họ đem đến ngôi nhà. Mặc dù nhiên, 2 người chơi cần trả lời hòa bình.

Phần mềm The Money Pump có mặt mã vun trên screen để người chơi game có thể Scan nghịch trong suốt các bước phân phát sóng lịch trình. Người coi truyền ảnh cũng sẽ đùa liên đới suốt trong quãng quy trình phát sóng & trả lời các thắc mắc của chương trình, người chơi game nào hồi đáp đc càng rộng rãi thắc mắc trong thời gian ngắn hàng đầu sẽ chiếm được đá quý của lịch trình.

– Mời những khách du lịch cùng đón coi Tập một của Sàn đấu thời hạn đợt hai đc phát sóng lúc 20h30 tối đồ vật 5 ngày 05/01/2017 bên trên kênh HTV7 trên site vtvtructiep.Com nhé..

Chúc những khách tham quan xem tivi sung sướng bên người thân trong gia đình and gia đình!

HTV7
xem tivi

Bài viết liên quan