Sàn đấu thời gian mùa 2 - Tập 2

Status: Sàn đấu thời gian mùa 2 - Tập 2

Mời quý vị và các bạn khán giả thân mến đang xem truyền hình online tại site vtvtructiep.com cùng theo dõi Chương trình Sàn đấu thời gian tập 2 trực tiếp, trực tuyến online. Tập 2 của chương trình Sàn đấu thời gian mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 12/01/2017 trên kênh HTV7 online...

- Nội dung của chương trình:

"Sàn đấu thời gian" là gameshow đầu tiên tại Việt Nam người chơi phải "đối đầu" với máy trừ tiền để máy dừng lại. Sự trở lại của chương trình Sàn đấu thời gian mùa 2 được phát sóng trên kênh HTV7 vào tối thứ năm hàng tuần hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ mới.

Theo format, hai người chơi sẽ được chương trình cấp 300 triệu đồng và đối đầu với người máy này. Nhiệm vụ của họ là trả lời câu hỏi càng nhanh càng tốt và làm cho máy trừ tiền ngưng lại, mỗi giây trôi qua máy sẽ trừ 1 triệu đồng. Số tiền còn lại sau khi 2 người chơi vượt qua 8 vòng chơi, là số tiền họ mang về nhà. Tuy nhiên, 2 người chơi phải trả lời độc lập.

Phần mềm The Money Pump xuất hiện mã vạch trên màn hình để người chơi có thể Scan chơi trong suốt quá trình phát sóng chương trình. Người xem truyền hình cũng có thể chơi trực tiếp trong suốt quá trình phát sóng và trả lời những câu hỏi của chương trình, người chơi nào trả lời được càng nhiều câu hỏi trong thời gian ngắn nhất sẽ nhận được quà của chương trình.

- Mời các bạn cùng đón xem Tập 2 của Sàn đấu thời gian mùa 2 được phát sóng lúc 20h30 tối thứ năm ngày 12/1/2017 trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.com nhé..

+ Xem lại tập 1

Xem thêm:

+ Kênh VOVTV

+ Kênh HTV2