Sàn đấu thời gian mùa 2 tập 3 full HD ngày 19/1/2017


Status: Sàn đấu thời hạn đợt 2 – Tập ba

Mời bạn and các khách tham quan khán giả thân yêu đương đang coi vô tuyến trực tuyến trên site vtvtructiep.Com cộng theo dấu Chương trình Sàn đấu thời gian tập ba liên đới, trực tuyến online. Tập 3của lịch trình Sàn đấu thời hạn đợt hai có lẽ đc phân phát sóng vào mức 20h30 Trong ngày 19/01/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến…

– Nội dung của chương trình:

"Sàn đấu thời gian" là gameshow trước tiên tại Việt Nam người chơi buộc phải "tuyên chiến đối đầu và cạnh tranhandquot; sở hữu vật dụng trừ tiền trong game để thiết bị tạm dừng. Sự trở lại của lịch trình Sàn đấu thời hạn mùa 2 đc phạt sóng bên trên kênh HTV7 Đêm ngày thứ 5 hàng tuần hứa hẹn hẹn sẽ đem lại rộng rãi bất ngờ đột ngột thế hệ.

Theo định dạng, hai người chơi game có lẽ được lịch trình cấp cho 300 triệu đồng and tuyên chiến đối đầu với người sản phẩm nà. Nhiệm vụ của họ là trả lời câu hỏi càng gấp càng phải chăng and để cho vật dụng trừ tiền vàng dừng lại, mỗi giây trôi qua đồ vật có lẽ trừ một triệu VNd. Số tiền vàng còn lại sau thời điểm 2 game thủ vượt qua 8 vòng nghịch, được xem là số tiền bọn họ đưa về căn nhà. Mặc dù nhiên, hai game thủ cần trả lời độc lập.

Phần mềm The Money Pump có mặt mã vạch bên trên screen để game thủ có thể Scan đùa suốt trong quãng quy trình phạt sóng lịch trình. Người coi truyền ảnh cũng sẽ nghịch liên đới trong quãng quy trình phạt sóng and trả lời những thắc mắc của công tác, người chơi game như thế nào trả lời đc càng rộng rãi câu hỏi trong ngắn ngày nhất sẽ thu được vàng của lịch trình.

– Mời các khách tham quan cộng đón coi Tập ba của Sàn đấu thời gian đợt 2 đc phát sóng lúc 20h30 tối thiết bị 5 đến ngày 19/một/2017 trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập 2

Xem gắn thêm:

 Kênh VOVTV

 Kênh HTV2USD

HTV7
Kênh VOVTV
Kênh HTV2

Bài viết liên quan