Sàn đấu thời gian mùa 2 tập 5 full HD ngày 02/02/2017


Status: Sàn đấu thời hạn đợt hai – Tập 5

Mời quý vị & các hành khách người theo dõi thân mến đang được coi truyền hình online trên site vtvtructiep.Com cộng theo dõi Chương trình Sàn đấu thời gian tập 5 trực tiếp, trực tuyến trực tuyến. Tập 5 của lịch trình Sàn đấu thời hạn đợt hai có lẽ đc phạt sóng vào tầm 20h30 đúng ngày 02/02/2017 bên trên kênh HTV7 trực tuyến…

– Content của công tác:

"Sàn đấu thời hạnvàquot; được xem là gameshow thứ nhất trên Nước Nhà game thủ nên "đối đầu và cạnh tranhvàquot; với máy trừ tiền nhằm trang bị tạm dừng. Sự quay về của chương trình Sàn đấu thời hạn đợt hai được phát sóng trên kênh HTV7 Đêm ngày thứ 5 dãy tuần hứa hứa hẹn có lẽ đem về nhiều bất thần thế hệ.

Theo định hình, 2 game thủ sẽ được chương trình cấp 300 triệu đ & tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những người vật dụng nào. Nhiệm vụ của họ là trả lời thắc mắc càng gấp càng rẻ và khiến cho sản phẩm công nghệ trừ tiền ngưng lại, mọi giây trôi qua thiết bị có thể trừ một triệu VNd. Số tiền ảo còn lại sau khi 2 gamer vượt qua 8 vòng đùa, là số tiền bọn họ mang lại ngôi nhà. Mặc dù nhiên, hai game thủ phải trả lời hòa bình.

Phần mượt The Money Pump có mặt mã gạch bên trên màn hình hiển thị nhằm gamer có thể Scan đùa trong suốt các bước phạt sóng chương trình. Người xem truyền hình cũng có thể đùa liên đới suốt trong quãng quá trình phạt sóng and hồi đáp các câu hỏi của công tác, game thủ nào trả lời được càng rộng rãi câu hỏi trong không quá lâu số 1 có lẽ thu được đá quý của công tác.

– Mời các khách tham quan cùng đón coi Tập năm của Sàn đấu thời hạn đợt hai đc vạc sóng lúc 20h30 đêm vật dụng 5 đúng ngày 2/2/2017 bên trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập bốn

Xem thêm:

Kênh Thuần Việt

Xem K liên đớiUSD

Thuần Việt
K+ trực tiếp

Bài viết liên quan