Sàn Đấu Thời Gian Mùa 2 tập 6 full ngày 09/02/2017 – HTV7


Status: Sàn đấu thời gian đợt hai – Tập 6

Mời các bạn and các hành khách người theo dõi giữa mến đang được xem vô tuyến online trên site vtvtructiep.Com cộng theo dấu Chương trình Sàn đấu thời gian tập 6 trực tiếp, online trực tuyến. Tập sáu của công tác Sàn đấu thời hạn mùa hai có thể được vạc sóng vào thời gian 20h30 Trong ngày 09/02/2017 bên trên kênh HTV7 online…

– Content của lịch trình:

"Sàn đấu thời gianvàquot; là gameshow đầu tiên tại Nước Ta game thủ bắt buộc "tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh" với lắp thêm trừ tiền vàng nhằm vật dụng tạm dừng. Sự quay về của công tác Sàn đấu thời gian đợt 2 đc phân phát sóng trên kênh HTV7 vào tối thứ năm dãy tuần hứa hẹn hẹn có lẽ mang lại rộng rãi đột ngột thế hệ.

Theo định dạng, 2 game thủ sẽ được chương trình cấp cho 300 triệu đ và cạnh tranh với những người thứ nào là. Nhiệm vụ của họ được xem là trả lời câu hỏi càng gấp càng rẻ and để cho sản phẩm công nghệ trừ tiền ảo dừng lại, mọi giây trôi qua máy sẽ trừ một triệu VNd. Số tiền còn lại sau thời điểm 2 gamer vượt qua 8 vòng nghịch, là số chi phí họ mang lại căn nhà. Tuy nhiên, 2 gamer cần trả lời hòa bình.

Phần mượt The Money Pump có mặt mã vun bên trên màn hình hiển thị để người chơi sẽ Scan chơi trong suốt quá trình phát sóng lịch trình. Người xem truyền ảnh cũng sẽ đùa liên đới trong quãng tiến trình phân phát sóng và hồi đáp những thắc mắc của lịch trình, người chơi làm sao hồi đáp được càng đa dạng câu hỏi vào ngắn ngày nhất có lẽ nhận được quà của chương trình.

– Mời những các bạn cộng đón xem Tập 6 của Sàn đấu thời gian đợt 2 được phạt sóng lúc 20h30 tối đồ vật 5 vào ngày chín/2/2017 bên trên kênh HTV7 trên site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập 5

Xem đính:

Kênh Thuần Việt

Xem K liên đới$

Thuần Việt
K+ trực tiếp

Bài viết liên quan