Sàn Đấu Thời Gian Mùa 2 tập 9 full ngày 2/3/2017 – HTV7


Status: Sàn đấu thời hạn đợt 2 – Tập chín

Mời bạn and các các bạn khán giả giữa yêu mến đang coi truyền họa online trên site vtvtructiep.Com cùng theo dấu Chương trình Sàn đấu thời hạn tập 9 trực tiếp, online online. Tập 9 của lịch trình Sàn đấu thời gian mùa 2 có thể được vạc sóng vào lúc 20h30 ngày 02/03/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến…

– Content của công tác:

"Sàn đấu thời hạnandquot; là gameshow đầu tiên trên Nước Nhà người chơi cần "đối đầu và cạnh tranhandquot; mang trang bị trừ tiền để thiết bị tạm dừng. Sự trở lại của công tác Sàn đấu thời gian đợt 2 được vạc sóng bên trên kênh HTV7 Tối ngày thiết bị 5 dãy tuần hứa hẹn có lẽ đưa về nhiều bất thần thế hệ.

Theo định dạng, 2 gamer có lẽ được lịch trình cấp cho 300 triệu VNd & tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với người trang bị nà. Nhiệm vụ của họ được xem là hồi đáp câu hỏi càng nhanh càng tốt và để cho thứ trừ tiền xu dừng lại, mọi giây trôi đi qua đồ vật có lẽ trừ một triệu đồng. Số tiền ảo còn lại sau khi hai người chơi vượt qua tám vòng đùa, là số tiền bọn họ đem đến nhà. Tuy nhiên, 2 người chơi phải trả lời hòa bình.

Phần mượt The Money Pump có mặt mã vén trên màn hình hiển thị nhằm người chơi có thể Scan chơi trong quãng tiến trình vạc sóng lịch trình. Người coi truyền họa cũng có thể đùa trực tiếp trong quãng quá trình phạt sóng & hồi đáp các thắc mắc của lịch trình, người chơi game như thế nào trả lời đc càng phổ biến thắc mắc vào không quá lâu nhất có lẽ chiếm được rubi của công tác.

– Mời các các bạn cộng đón coi Tập 9 của Sàn đấu thời hạn đợt hai đc phát sóng khi 20h30 tối đồ vật 5 Trong ngày 02/03/2017 trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.Com nhé..

Xem lại tập tám

Xem gắn:

Xem Nhà cười tập 21

Xem Hòa âm ánh sáng 2017 tập bảyUSD

Nhà cười tập 21
Hòa âm ánh sáng 2017 tập 7

Bài viết liên quan