Sao Nhập Ngũ Phần 2 tập 2 full ngày 19/03/2017 – VTV3


Status: Sao Nhập Ngũ SS2 – Tập 2

Mời quý vị và các du khách quý người theo dõi đang được theo dấu truyền họa online trực tuyến tại site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dấu dõi Chương trình Sao Nhập Ngũ SS2 tập hai đầy đủ hd trực tiếp, trực tuyến trực tuyến. Tập 2 của công tác Sao Nhập Ngũ SS2 sẽ được phạt sóng vào mức 10h00 Chủ Nhật đúng ngày 19/3/2017 bên trên kênh VTV3 hd mới nhất.

– Nội dung của chương trình:

Sao Nhập Ngũ – Chương trình truyền hình thực tế về quân team trước tiên trên Nước Ta với việc tham gia của khá nhiều anh hùng nổi tiếng: Ca sĩ Thanh Duy, Quán quân Gương bên thân thuộc năm 2015; Người chiếc Trương Nam Thành; Diễn cục Lê Huỳnh Anh. Chương trình đã và đang được Cục Bản quyền người sáng tác, Sở Văn hóa-Thể thao & Du lịch cấp giấy chứng nhận phiên bản quyền.

Kết cấu Chương trình: Gồm 2 Vệt, 08 tập/Vệt. 

__ Bố viên content của Vệt: 

 Phần 1: Nhập ngũ 
 Phần hai: Đối bên sở hữu Thử thách 
 Phần ba: Chinh phục thách thức 
 Phần bốn: Thực hiện nhiệm vụ/ Người linh trưởng thành. 

Với 01 tuần nhập ngũ như những quả đât bộ đội đích thực, các Sao sẽ trải qua rất nhiều trường hợp dở khóc dở mỉm cười and những bài học đậm chất mang tính nhân văn.

– Mời những các bạn cộng theo dấu Tập 2 của Sao tòng ngũ SS2 đc phát sóng vào tầm 10h00 sáng CN đến ngày 19/ba/2017 trên kênh VTV3 trực tuyến trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc các du khách coi truyền họa online thật vui lòng!

Xem lại tập trước

Xem thêm:

Xem Todaytv trực tuyến

Xem HTV2 online$

VTV3
Todaytv trực tuyến
HTV2 trực tuyến

Bài viết liên quan