Siêu bất ngờ 2016 - Tập 25

Status: Siêu bất ngờ 2016 - Tập 25

Mời quý vị cũng như khán giản theo dõi chương trình Siêu bất ngờ tập 25 full HD mới nhất sẽ được phát sóng trực tuyến, trực tiếp online tại site vtvtructiep.com nhanh nhất. Tập 25 của Siêu bất ngờ 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối thứ ba ngày 20/12/2016 trên kênh HTV7. Mời các bạn chú ý đón xem nhé...

- Nội dung của chương trình:

Chương trình Siêu bất ngờ - là một sân chơi mới cho các nghệ sỹ có thể thư giãn và sử dụng khả năng suy đoán của mình. Siêu bất ngờ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tài năng đặc biệt.

"Siêu bất ngờ 2016" có sự xuất hiện của cặp đôi MC hài hước và cũng không kém phần xinh đẹp, duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những người chơi vô cùng hài hước.

Người tham gia sẽ phải trải qua 6 thử thách tới từ Ban tổ chức và dùng khả năng phán đoán của mình để xác định xem các khách mời có những khả năng đặc biệt đó không.

Đến với "Siêu bất ngờ", 5 khách mời đã có những giây phút căng thẳng cân não để phán đoán đúng người có tài năng thật thông qua những câu hỏi "bắt bí". Bên cạnh đó, khán giả và người chơi cũng có những giây phút thoải mái và vui vẻ với màn "đối đáp" trong chương trình.

- Mời các bạn cùng theo dõi tập 25 của Siêu bất ngờ 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 21h tối ngày 20/12/2016 nhé..

Chúc các bạn xem truyền hinh online vui vẻ bên người thân và gia đình..

+ Xem lại tập 24

Xem thêm:

+ Lịch phát sóng kênh HTV7

+ Lịch phát sóng THVL1