Siêu Bất Ngờ 2017 tập 16 full HD ngày 18/4/2017 – HTV7


Status: Siêu Bất Ngờ 2017 – Tập ​16

Mời quý vị cũng tương tự khán giản theo dấu công tác Siêu bất ngờ đột ngột 2017 tập 16 full HD tiên tiến nhất có thể đc phát sóng trực tuyến, liên đới online tại site vtvtructiep.Com sớm nhất có thể. Tập 16 của Siêu bất ngờ 2017 sẽ đc phát sóng vào tầm khoảng 21h45 tối vật dụng ba đến ngày người lớn/bốn/2017 bên trên kênh HTV7. Mời các bạn chú ý đón coi nhé…

Xem Điệp vụ cạnh tranh tập 2
Xem Ca sĩ bí hiểm tập ba

– Content của chương trình:

Chương trình Siêu đột ngột – là một sảnh nghịch thế hệ cho những nghệ sĩ có lẽ thư giãn và giải trí & dùng năng lực phán đoán của mình. Siêu đột ngột hứa hứa sẽ đem đến rộng rãi tài giỏi đặc biệt.

"Siêu bất thần 2016vàquot; có sự có mặt của cặp đôi MC vui nhộn and cũng không kém phần dễ nhìn, điệu đà Trường Giang & Nữ Ca Sỹ Hari Won cùng các gamer vô cùng vui nhộn.

Người nhập cuộc có lẽ bắt buộc thông qua 6 thách thức tới từ Ban tổ chức triển khai and dùng năng lực suy đoán của bản thân để xác định xem những khách mời có các năng lực chuyên môn đặc biệt quan trọng đó không.

Đến với "Siêu đột ngộtvàquot;, năm khách mời sẽ với các khoảng thời gian ngắn stress đối đầu nhằm phán đoán đúng mọi người tài giỏi năng thật trải qua các câu hỏi "bắt bí". Bên cạnh đấy, người theo dõi & gamer cũng đều có những giây phút thoải mái và dễ chịu và vui mắt có ván "đối đápvàquot; trong công tác.

– Mời các khách du lịch cùng theo dõi Tập 16 của Siêu bất thần 2017 có thể đc phân phát sóng trực tiếp vào thời gian 21h45 sớm khuya cấm trẻ em/4/2017 trên kênh HTV7 tiên tiến nhất tại website vtvtructiep.Com online nhé!

Chúc các khách tham quan Xem HTV7 thật vui mắt!

Điệp vụ đối đầu tập 2
Ca sĩ bí ẩn tập 3
Xem HTV7

Bài viết liên quan