Siêu hài nhí - Tập 24

Status: Siêu hài nhí - Tập 24

Mời quý vị và các bạn quý khán giả xem chương trình Siêu hài nhí tập 24 trực tiếp, trực tuyến online vào lúc 20h40 tối thứ bảy ngày 31/12/2016 mới nhất trên kênh HTV7 HD online. Tập 24 của chương trình siêu hài nhí chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn và thoải mái cho một ngày cuối tuần đầm ấm bên người thân và gia đinh. Nhớ đón xem nhé cả nhà ơi!

- Nội dung chương trình:

Đề cao tính trong sáng, “Siêu Hài Nhí” như một cuốn phim phô diễn khả năng hoá thân cực đáng yêu của các diễn viên nhí. Tại đây, trẻ em tìm thấy sự đồng điệu và người lớn cũng có thể vui cười trước nét ngây ngô từ “9 con của 10 khó”. 

Trong “Siêu Hài Nhí”, nghệ sĩ Trường Giang cùng 9 bé thiếu nhi đã tái hiện lại những sự tích, truyện cổ của Việt Nam và cả thế giới. Ngay từ tập đầu tiên, “Siêu Hài Nhí” đã gây ấn tượng với hình tượng “dì ghẻ” tí hon Ngân Chi (Tám mén) và sự dịu dàng, nết na của bé Khánh Như (Hai dịu dàng).

Bên cạnh các câu chuyện quen thuộc, khả năng diễn xuất của các bé còn được thử thách qua những tác phẩm kinh điển của nền kịch nghệ nước nhà như “Nghêu sò ốc hến”, “Phú ông kén rể”.

"Siêu hài nhí" món ăn mới lạ trong các chương trình game show Việt
Công chúng còn bắt gặp những em bé của thế kỷ 21 say mê hát...cải lương với “Bên cầu dệt lụa”, “Đời cô Lựu”. Chỉ mới 6 tuổi nhưng “bảy sún” An Khang với vai anh thợ bạc đã tự tin đưa đẩy vọng cổ. Khán giả còn được dịp trầm trồ, ôn lại kỷ niệm cũ khi bé “nắng” Kim Thư tự tin thể hiện “Cô Bảy cán vá” - một vai diễn để đời của NSND Ngọc Giàu.

....

- Mời các bạn cùng theo dõi tập 24 của Siêu hài nhí được phát sóng trực tiếp tại site vtvtructiep.com vào lúc 20h40 ngày 31/12/2016 nhé!

+ Xem lại tập 23

Xem thêm:

Kênh HTV2

Kênh VOVTV