Siêu hài nhí 2016 tập 24 Full HD ngày 31/12/2016 – HTV7


Status: Siêu hài nhí – Tập 24

Mời bạn và những khách tham quan quý khán giả coi công tác Siêu hài nhí tập 24 liên đới, trực tuyến online vào thời gian 20h40 tối trang bị bảy Trong ngày 31/12/năm nhâm thìn tiên tiến nhất bên trên kênh HTV7 HD trực tuyến. Tập 24 của chương trình siêu hài nhí khẳng định chắc chắn có lẽ mang lại cho những khách du lịch những tích tắc thư giãn & thoải mái và dễ chịu cho 1 ngày vào buổi tối cuối tuần êm ấm bên người thân and gia đinh. Nhớ đón coi nhé thành viên trong gia đình ơi!

– Content công tác:

Đề tăng cao tính trong trắng, “Siêu Hài Nhí” như 1 cuốn phim phô diễn năng lực chuyên môn hoá thân cực đáng yêu của các diễn cục nhí. Ở trên đây, trẻ nhỏ chọn nhìn thấy sự đồng nhất and mọi người lớn cũng có lẽ vui cười trước đường nét khờ khạo kể từ “9 con của 10 khó khăn”. 

Trong “Siêu Hài Nhí”, nghệ sĩ Trường Giang cộng chín nhỏ nhắn mầm non sẽ tái tạo lại các sự tích, truyện cổ của Nước Nhà and cả quả đât. Ngay từ tập thứ nhất, “Siêu Hài Nhí” đã gây vừa đủ sở hữu biểu tượng “mẹ ghẻ” nhỏ Ngân Chi (Tám mén) and sự êm ả dịu dàng, nết na của nhỏ Khánh Như (Hai nữ tính).

Bên cạnh các mẩu chuyện thân thuộc, năng lực diễn xuất của các bé dại vẫn còn đc thách thức qua những tác phẩm bom tấn của nền kịch nghệ quốc gia như “Nghêu sò ốc hến”, “Phú ông kén chọn rể”.

"Siêu hài nhí" món ăn mới mẻ trong số chương trình game show Việt
Công chúng còn phát hiện những trẻ em của thế kỷ 21 hút hồn hát…Cải lương với “Bên cầu dệt lụa”, “Đời cô Lựu”. Chỉ mới 6 tuổi nhưng “7 sún” An Khang có vai anh thợ bạc sẽ thỏa sức tự tin giả đẩy vọng cổ. Khán kém chất lượng còn được đợt trầm trồ, ôn lại kỷ niệm cũ khi nhỏ tuổi “nắng và nóng” Kim Thư tự tin biểu lộ “Cô Bảy cán vá” – một vai diễn để thế hệ của NSND Ngọc Giàu.

….

– Mời các hành khách cùng theo dõi tập 24 của Siêu hài nhí đc phát sóng liên đới tại site vtvtructiep.Com vào tầm 20h40 vào ngày 31/12/2016 nhé!

Xem lại tập 23

Xem lắp:

 Kênh HTV2

 Kênh VOVTVUSD

Kênh HTV2
Kênh VOVTV

Bài viết liên quan