Siêu hài nhí tập 23 Full HD – 24/12/2016 – HTV7


Status: Siêu hài nhí – Tập 23

Mời bạn và những khách tham quan quý khán giả xem công tác Siêu hài nhí tập 23 trực tiếp, trực tuyến trực tuyến vào lúc 20h40 tối vật dụng 7 ngày 24/12/năm 2016 mới nhất bên trên kênh HTV7 HD online. Tập 23 của công tác cực kỳ hài nhí khẳng định chắc chắn có thể đem về cho những khách tham quan những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí và thoải mái cho 1 ngày vào cuối tuần ấm êm phía người thân và gia đinh. Nhớ đón coi nhé thành viên trong gia đình ơi!

– Content lịch trình:

Đề quá cao tính trong sạch, “Siêu Hài Nhí” như 1 cuốn phim phô diễn khả năng hoá thân cực dễ thương và đáng yêu của các diễn viên nhí. Tại đây, trẻ con tậu thấy sự đồng điệu & người ta to cũng sẽ vui cười trước nét ngơ ngơ kể từ “9 nhỏ của 10 khó khăn”. 

Trong “Siêu Hài Nhí”, nghệ sỹ Trường Giang cùng chín nhỏ bé mần nin thiếu nhi đã tái hiện lại các sự tích, truyện cổ của Việt Nam và cả trái đất. Ngay từ tập trước tiên, “Siêu Hài Nhí” làm nên cục bộ với hình tượng “dì ghẻ” bé nhỏ Ngân Chi (Tám mén) và sự êm ả, nết na của tí xíu Khánh Như (Hai êm ả).

Bên cạnh các mẩu truyện không còn xa lạ, khả năng diễn xuất của các bé xíu còn đc thách thức qua những tác phẩm kinh khủng của nền kịch nghệ đất nước như “Nghêu sò ốc hến”, “Phú ông tuyển chọn rể”.

"Siêu hài nhívàquot; món ăn mới mẻ và lạ mắt trong số chương trình cuộc chơi show Việt
Công nó còn bắt gặp những em bé của thế kỷ 21 hút hồn hát…Cải lương với “Bên cầu dệt lụa”, “Đời cô Lựu”. Chỉ mới sáu tuổi nhưng “7 sún” An Khang mang vai anh thợ bạc đã thoải mái tự tin trả đẩy vẳng cổ. Khán kém chất lượng vẫn còn được đợt trằm trồ, ôn lại lưu niệm cũ khi nhỏ “nắng và nóng” Kim Thư mạnh mẽ và tự tin biểu lộ “Cô Bảy cán vá” – một vai diễn để dòng của NSND Ngọc Giàu.

….

– Mời các hành khách cùng theo dấu tập 23 của Siêu hài nhí được phạt sóng liên đới trên site vtvtructiep.Com vào mức 20h40 ngày 24/12/năm 2016 nhé!

Xem lại tập 22

Xem lắp:

Kênh HTV2

Kênh VOVTVUSD

HTV7 HD
Kênh HTV2
Kênh VOVTV

Bài viết liên quan