Siêu Sao Đoán Chữ - Tập 1

Status: Siêu Sao Đoán Chữ - Tập 1

Mời tất cả các quý vị cũng như các bạn khán giả đang xem truyền hình game show trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình game show mới Siêu sao đoán chữ tập 1 full HD trực tiếp mới nhất. Tập 1 của chương trình Siêu Sao Đoán Chữ sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 03/04/2017 (Thứ hai) trên kênh htv7 online nhanh nhất.

- Nội dung chương trình:

SIÊU SAO ĐOÁN CHỮ - MATCH GAME là trò chơi truyền hình vui nhộn về sự trùng lặp các đáp án giữa 2 người chơi chính và 6 tham luận viên (TLV)

Với bản quyền thuộc Fremantle Media, phát sóng hơn 1,000 tập tại Mỹ từ năm 1963 đến nay. MATCH GAME từng lọt top 73 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên CBS (Mỹ). Nhiều quốc gia như Pháp, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Mexico, Anh, Mỹ đã mua bản quyền thực hiện lại chương trình.

Độ vui nhộn của các câu trả lời mà các tham luận viên mang đến. Các câu trả lời càng vô lý, cùng với các giải thích bất ngờ sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

- Mời theo dõi Tập 1 của Siêu Sao Đoán Chữ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 3/4/2017 trên kênh HTV7 trực tuyến mới nhất tại website vtvtructiep.com nhanh nhất nhé các bạn.

Chúc các bạn xem tivi online thật vui vẻ