Tài Tử Tranh Tài mùa 2 tập 3 full ngày 07/03/2017 – THVl1


Status: Tài Tử Tranh Tài Mùa hai – Tập ba

Mời các các bạn quý khán giả đang được coi kênh truyền hình vĩnh long một online trên site vtvtructiep.Com cùng nhau theo dõi chương trình Tài Tử Tranh Tài tập 3 full hd rất nét liên đới, trực tuyến trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 3 của chương trình Tài Tử Tranh Tài 2017 được phân phát sóng vào mức 21h00 Trong ngày 7/3/2017 trên kênh thvl1 online online lôi kéo…

– Content của lịch trình:

“Tài tử thi đấu” là 1 trong chương trình tivi mới lạ mang hơi hướng vừa cổ điện vừa hiện đại. Bởi có nhân tố là hóa học hài phù hợp có nhu cầu của khán giả lúc bấy giờ and trộn lẫn trong đó là những giai điệu âm thanh thẩm mỹ dân tộc bản địa – cải lương.

Các  phần tranh tài được thiết kế mới lạ, lôi cuốn gồm có: hài, tân cổ chuyển giao duyên, trích mẩu cộng đồng, trích đoạn cải lương,vv… Một sự quy tụ đặc biệt bao gồm dàn người nghệ sỹ thuộc các nghành từ ca hát tới diễn viên sàn diễn, hài kịch.

Theo đấy, 16 sỹ tử sẽ được tạo thành tám người thân phối hợp cộng nhau đi qua các vòng thi.Điều hấp dẫn nhất là người theo dõi có thể được nhìn nhận các bộ đôi thí sinh được xem là các diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ, nghệ sĩ hài lạm sảnh thử tài thi thố hát cải lương cùng theo với nhau.

Tài tử thi đấu đợt 2 quy tụ cỗ 3 giám khảo gạo gốc: NSƯT Hoài Linh, nghệ sỹ Thanh Hằng & ca sĩ Phi Nhung. 8 cặp đôi sỹ tử, đại diện thay mặt ban tổ chức, thay mặt căn nhà tài trợ, ban giám khảo, NSƯT Hữu Quốc and đa dạng tên tuổi khét tiếng không giống nhau.

– Mời những khách tham quan chăm chú đón xem Tập 3 của Tài Tử Tranh Tài Mùa hai được phân phát sóng online bên trên kênh thvl1 vào tầm khoảng 21h00 Trong ngày bảy/ba/2017 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc các khách tham quan coi truyền hình thật vui lòng!

Xem lại tập hai

Xem thêm:

Kênh Tình Bolero hoan ca tập 3

Kênh Quý Khách mong muốn gặp gỡ và hẹn hò tập 251$

thvl1
Tình Bolero hoan ca tập 3
Bạn muốn hẹn hò tập 251

Bài viết liên quan