Tài Tử Tranh Tài mùa 2 tập 4 full ngày 14/03/2017 – THVl1


Status: Tài Tử Tranh Tài Mùa 2 – Tập bốn

Mời những khách du lịch quý người theo dõi đang được coi kênh truyền hình vĩnh long một online trên site vtvtructiep.Com cộng nhau theo dõi lịch trình Tài Tử Tranh Tài tập 4 full hd cực nét trực tiếp, trực tuyến online tiên tiến nhất. Tập 4 của công tác Tài Tử Tranh Tài 2017 được phân phát sóng vào tầm khoảng 21h00 đến ngày 14/3/2017 bên trên kênh thvl1 trực tuyến online hấp dẫn…

– Nội dung của chương trình:

“Tài tử thi đấu” là 1 trong những lịch trình truyền hình mới mẻ và lạ mắt có hơi hướng vừa cổ điện vừa hiện đại. Bởi mang nhân tố là hóa học hài tương xứng có nhu cầu của người theo dõi hiện giờ và trộn lẫn vào đó là các giai điệu music thẩm mỹ và nghệ thuật dân tộc – cải lương.

Các  phần thi có phong cách thiết kế mới mẻ và lạ mắt, lôi cuốn bao gồm: hài, tân cổ bàn giao duyên, trích đoạn xã hội, trích đoạn cải lương,vv… Một sự quy tụ đặc biệt quan trọng bao gồm dàn người nghệ sỹ ở trong các nghành từ ca hát đến diễn viên sàn diễn, hài kịch.

Theo đó, 16 sỹ tử có thể được tạo thành 8 bồ kết hợp cùng nhau qua những vòng thi.Điều hấp dẫn đặc biệt là khán giả có thể được coi các cặp đôi thí sinh được xem là các diễn cục, ca sĩ nhạc nhẹ nhàng, nghệ sĩ hài lấn Sảnh thử tài thi thố hát cải lương cùng theo với nhau.

Tài tử thi đấu đợt 2 quy tụ bộ ba giám khảo gạo gốc: NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Thanh Hằng and ca sĩ Phi Nhung. Tám cặp đôi sỹ tử, đại diện thay mặt ban tổ chức, thay mặt ngôi nhà hỗ trợ vốn, hội đồng giám khảo, NSƯT Hữu Quốc and đa dạng tên tuổi khét tiếng Đặc biệt.

– Mời các khách du lịch để ý đón xem Tập bốn của Tài Tử Tranh Tài Mùa hai được phân phát sóng online bên trên kênh thvl1 vào thời gian 21h00 đến ngày 14/ba/2017 trên site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những khách tham quan xem truyền hình thật vui mừng!

Xem lại tập ba

Xem gắn:

Xem Tình bolero hoan ca tập 4

Xem Đường đến danh ca vọng cổ tập 18$

thvl1
Tình bolero hoan ca tập 4
Đường đến danh ca vọng cổ tập 18

Bài viết liên quan