Thách thức danh hài mùa 3 tập 11 full HD ngày 11/1/2017


Status: Thách thức danh hài đợt 3 – Tập 11

Mời các hành khách người theo dõi tương tự như bạn xem vô tuyến trực tiếp cộng theo dõi chương trình Thách thức danh hài mùa 3 tập 11 full HD tại site vtvtructiep.Com tiên tiến nhất. Tập 11 của công tác thách thức danh hài đợt ba sẽ được phân phát sóng trực tuyến, trực tiếp trực tuyến bên trên kênh HTV7 vào khoảng 21h30 tối trang bị tư ngày 11/01/2017. Đừng bỏ dở nhé cả nhà…

– Nội dung của chương trình:

Thách thức danh hài được xem là lịch trình truyền họa nói riêng cho tất cả những người yêu quý hài kịch and mang năng khiếu vui nhộn. Mỗi thí sinh có lẽ với năm vòng thi, mỗi vòng 1 phút nhằm chọc mỉm cười giám khảo là 2 danh hài nổi tiếng. Thắng mọi vòng có thể đc tiền xu thưởng tương xứng có hai triệu VNd, 10 triệu VNd, đôi mươi triệu đ, 40 triệu đồng và 100 triệu VNd. Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc số 1 còn được tham gia trong vòng Gala để đạt giải thưởng 150 triệu VNd. 

Sau chiến thắng của 2 đợt trước tiên có việc tìm kiếm ra các danh hài chứa đựng and triển vọng, “Thách thức danh hài” mùa ba đã trở thành show vô tuyến cuốn hút đông đảo sự quan tâm, theo dấu của người theo dõi. Với tính chất “tiện dung dễ win”, có tính thực tế và giải trí quá cao, Thách Thức Danh Hài đã làm cho người theo dõi cần chờ đợi hàng tuần nhằm được xem và mong chờ cả một năm nhằm lịch trình xuay trở lại. Qua hai mùa đầu, gameshow này đã thu hút đông đảo tất cả những tầng lớp khán giả, ko phân biệt ở tuổi, nghề nghiệp và công việc. Đến mang chương trình này, sỹ tử có thời cơ có được 250 triệu đồng chỉ trong một phút. Không những thế, đây còn là sảnh chơi hoàn hảo để phát hiện and ươm mầm cho những có tài năng hài kịch nội địa, là “bàn đạp” nhằm những có tài nà bay cao, bay xa sau này.

– Mời những bạn cộng theo dấu Thách thức danh hài đợt ba tập 11 đc phát sóng online bên trên kênh HTV7 vào mức 21h30 sớm trưa 11/một/2017? Chương trình hứa hứa có lẽ đem lại cho khách du lịch and người thân trong gia đình những tiếng cười cợt cũng tương tự giây phút thư giãn và giải trí..

Xem lại tập 10

Chúc các du khách coi tivi thực vui miệng nhé!

Xem gắn:

 Kênh HTVC Thuần Việt

 Kênh VTV6USD

HTV7
Kênh HTVC Thuần Việt
Kênh VTV6

Bài viết liên quan