Thách Thức Danh Hài Mùa 3 tập 14 full ngày 01/02/2017


Status: Thách Thức Danh Hài Mùa 3 – Tập 14

Mời những các bạn người theo dõi cũng tương tự du khách coi tivi liên đới cộng theo dõi lịch trình Thách thức danh hài mùa ba tập 14 đầy đủ HD trên site vtvtructiep.Com mới nhất.Tập 14 của công tác Thách thức danh hài mùa 3 sẽ được phân phát sóng online, trực tiếp online trên kênh HTV7 vào thời gian 21h30 đêm thiết bị tư đúng ngày 50%/2017. Đừng bỏ lỡ nhé tất cả mọi người trong nhà…

Thách thức danh hài đợt 3 tập 13

Thách thức danh hài đợt 3 tập 12

– Nội dung của lịch trình:

Thách thức danh hài là công tác truyền họa nói riêng cho tất cả những người thương yêu hài kịch & với năng khiếu sở trường hài hước. Mỗi sỹ tử có thể với 5 vòng thi, mọi vòng 1 phút để chọc cười cợt giám khảo được xem là 2 danh hài nổi tiếng. Thắng mọi vòng có lẽ đc tiền trong game thưởng tương xứng có hai triệu đồng, 10 triệu VNd, đôi mươi triệu đồng, 40 triệu đồng và 100 triệu đ. Bên cạnh đấy, các thí sinh xuất sắc đẹp nhất vẫn còn đc nhập cuộc trong vòng Gala nhằm giành giải thưởng 150 triệu đồng. 

Sau chiến thắng của 2 mùa trước tiên có việc tìm ra các danh hài tiềm ẩn & triển vọng, “Thách thức danh hài” mùa ba sẽ biến thành show vô tuyến cuốn hút phần đông sự quan tâm, theo dấu của người theo dõi. Với đặc điểm “tiện lợi dễ thắng”, có tính thực tế & giải trí quá cao, Thách Thức Danh Hài sẽ làm người theo dõi bắt buộc chờ đợi dãy tuần để được nhìn nhận and mong chờ cả năm để lịch trình quay trở lại. Qua 2 đợt đầu, gameshow này đã thu hút đông đảo tất cả tầng lớp người theo dõi, không nhận biết độ tuổi, nghề nghiệp và công việc. Đến với chương trình nè, thí sinh mang cơ hội đã có được 250 triệu VNd chỉ trong một phút. Không những thế, đây còn là sân chơi lý tưởng để phát hiện and ươm mầm cho các tài năng hài kịch nội địa, là “bàn giẫm” nhằm các tài giỏi nào thoát tăng cao, thoát xa về sau.

– Mời những hành khách cùng theo dấu Thách thức danh hài đợt 3 tập 14 đc phát sóng trực tuyến bên trên kênh HTV7 vào khoảng 21h30 khuya sớm 1/2/2017? Chương trình hẹn hứa có lẽ mang lại cho khách tham quan and người thân những giờ mỉm cười tương tự như tích tắc thư giãn và giải trí..

Xem lại tập 13

Chúc những khách du lịch xem vô tuyến trực tiếp vui miệng nhé!

Thách thức danh hài mùa 3 tập 13
Thách thức danh hài mùa 3 tập 12
xem tivi trực tiếp

Bài viết liên quan