Thách Thức Danh Hài Mùa 3 tập 15 ngày 08/02/2017 – Gala 1


Status: Thách Thức Danh Hài Mùa 3 – Tập 15 – Gala 1

Mời các khách du lịch khán giả cũng giống như khách tham quan coi truyền ảnh liên đới cùng theo dõi công tác Thách thức danh hài mùa 3 tập 15 full HD trên site vtvtructiep.Com tiên tiến nhất.Tập 15 của lịch trình Thách thức danh hài đợt ba có thể đc phát sóng trực tuyến, liên đới trực tuyến bên trên kênh HTV7 vào tầm 21h30 đêm vật dụng tứ vào ngày 8/hai/2017. Đừng bỏ lỡ nhé cả nhà…

– Nội dung của công tác:

Thách thức danh hài được xem là công tác tivi dành riêng cho người yêu thích hài kịch and mang năng khiếu sở trường hài hước. Mỗi thí sinh có lẽ có 5 vòng thi, mọi vòng một phút để chọc cười cợt giám khảo được xem là 2 danh hài nổi tiếng. Thắng mỗi vòng có thể được tiền xu thưởng tương ứng có hai triệu VNd, 10 triệu đ, đôi mươi triệu VNd, 40 triệu đ and 100 triệu VNd. Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc đẹp nhất vẫn được nhập cuộc vào vòng Gala để giành giải thưởng 150 triệu đ. 

Sau thắng lợi của hai đợt thứ nhất sở hữu việc tìm và đào bới ra các danh hài chứa đựng and triển vọng, “Thách thức danh hài” đợt ba sẽ biến thành show vô tuyến hấp dẫn đông đảo sự chăm sóc, theo dấu của khán giả. Với đặc thù “dễ chơi dễ chiến hạ”, có tính thực tế & vui chơi cao, Thách Thức Danh Hài sẽ làm khán giả buộc phải chờ đợi hàng tuần để được coi và chờ đón cả năm để công tác quay quay về. Qua hai đợt đầu, gameshow đó đã cuốn hút đông đảo hầu hết những tầng lớp người theo dõi, ko nhận thấy trong tuổi, công việc và nghề nghiệp. Đến sở hữu chương trình này, thí sinh sở hữu cơ hội giành được 250 triệu đồng chỉ trong 1 phút. Ngoài ra, phía trên còn là một Sảnh chơi lý tưởng để phát hiện & ươm mầm cho các tài giỏi hài kịch nội địa, là “bàn giẫm” nhằm các tài năng này bay quá cao, bay xa sau đây.

– Mời các khách du lịch cùng theo dõi Thách thức danh hài đợt 3 tập 15 được phân phát sóng trực tuyến bên trên kênh HTV7 vào lúc 21h30 khuya sớm 8/2/2017? Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại đến khách du lịch & người thân trong gia đình các giờ đồng hồ cười cũng như khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí..

Xem lại tập 14

Xem lắp:

Mặt nạ ngôi sao tập sáu full

Chung kết tiếu lâm tứ trụ full$

HTV7
Mặt nạ ngôi sao tập 6 full
Chung kết tiếu lâm tứ trụ full

Bài viết liên quan