Thách thức danh hài mùa 3 tập 8 Full HD – 21/12/2016 – HTV7


Status: Thách thức danh hài đợt ba – Tập tám

Mời các hành khách khán giả tương tự như bạn coi truyền họa trực tiếp cộng theo dõi chương trình thách thức danh hài đợt ba tập 8 đầy đủ HD trên site vtvtructiep.Com mới nhất. Tập tám của công tác thử thách danh hài mùa ba có lẽ đc phân phát sóng online, trực tiếp trực tuyến trên kênh HTV7 vào mức 21h30 đêm đồ vật tứ ngày 21/12/năm 2016. Đừng bỏ lỡ nhé tất cả mọi người trong nhà…

– Content của lịch trình:

Thách thức danh hài là công tác vô tuyến thích hợp cho tất cả những người yêu thích hài kịch và sở hữu năng khiếu vui nhộn. Mỗi sỹ tử có thể sở hữu năm vòng thi, mọi vòng 1 phút nhằm chọc cười cợt giám khảo là hai danh hài khét tiếng. Thắng mọi vòng có thể được tiền xu thưởng tương ứng mang 2 triệu đ, 10 triệu đ, trăng tròn triệu đồng, 40 triệu đ and 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, những thí sinh xuất dung nhan nhất còn được nhập cuộc vào vòng Gala để đạt giải thưởng 150 triệu đồng. 

Sau thắng lợi của hai đợt trước tiên mang việc tìm kiếm ra các danh hài tiềm ẩn & triển vẳng, “Thách thức danh hài” đợt 3 đã trở thành show truyền ảnh lôi kéo phần đông sự quan tâm, theo dấu của người theo dõi. Với đặc thù “dễ dãi dễ chiến hạ”, có đặc thù thực tế & giải trí tăng cao, Thách Thức Danh Hài đã làm cho khán giả phải chờ đợi dãy tuần để được nhìn nhận and mong chờ cả một năm nhằm chương trình xuay quay về. Qua hai mùa đầu, gameshow này đã lôi cuốn phần đông mọi các tầng lớp khán giả, không nhận ra ở tuổi, nghề nghiệp. Đến với công tác này, thí sinh mang thời cơ đã đạt được 250 triệu VNd chỉ trong một phút. Không những thế, đây còn là sân chơi tuyệt vời để bắt gặp và ươm mầm cho các tài năng hài kịch trong nước, là “bàn đạp” nhằm những tài năng nè bay cao, thoát xa sau này.

– Mời các khách tham quan cùng theo dấu Thách thức danh hài mùa 3 tập tám được phát sóng online trên kênh HTV7 vào lúc 21h30 sớm tối 21/12/năm 2016? Chương trình hứa hứa có lẽ đưa về mang đến khách tham quan & người thân trong gia đình các h cười cợt cũng giống như khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí..

Xem lại tập 7:

Chúc các khách du lịch xem vô tuyến thực vui mừng nhé!

Xem gắn thêm:

Kênh HTVC Thuần Việt

Kênh VTV6$

thách thức danh hài mùa 3 tập 8
HTV7
Kênh HTVC Thuần Việt
Kênh VTV6

Bài viết liên quan