Thách thức danh hài mùa 3 - Tập 9

Status: Thách thức danh hài mùa 3 - Tập 9

Mời các bạn khán giả cũng như bạn xem truyền hình trực tiếp cùng theo dõi chương trình thách thức danh hài mùa 3 tập 9 full HD tại site vtvtructiep.com mới nhất. Tập 9 của chương trình thách thức danh hài mùa 3 sẽ được phát sóng trực tuyến, trực tiếp online trên kênh HTV7 vào lúc 21h30 tối thứ tứ ngày 28/12/2016. Đừng bỏ lỡ nhé cả nhà...

- Nội dung của chương trình:

Thách thức danh hài là chương trình truyền hình dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Mỗi thí sinh sẽ có 5 vòng thi, mỗi vòng 1 phút để chọc cười giám khảo là 2 danh hài nổi tiếng. Thắng mỗi vòng sẽ được tiền thưởng tương ứng với 2 triệu đồng, 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 40 triệu đồng và 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, những thí sinh xuất sắc nhất còn được tham gia vào vòng Gala để giành giải thưởng 150 triệu đồng. 

Sau thành công của 2 mùa đầu tiên với việc tìm ra những danh hài tiềm ẩn và triển vọng, “Thách thức danh hài” mùa 3 đã trở thành show truyền hình thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của khán giả. Với tính chất “dễ chơi dễ thắng”, có tính thực tế và giải trí cao, Thách Thức Danh Hài đã khiến khán giả phải chờ đợi hàng tuần để được xem và chờ đợi cả năm để chương trình quay trở lại. Qua hai mùa đầu, gameshow này đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp khán giả, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp. Đến với chương trình này, thí sinh có cơ hội giành được 250 triệu đồng chỉ trong 1 phút. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lý tưởng để phát hiện và ươm mầm cho những tài năng hài kịch trong nước, là “bàn đạp” để những tài năng này bay cao, bay xa trong tương lai.

- Mời các bạn cùng theo dõi Thách thức danh hài mùa 3 tập 9 được phát sóng trực tuyến trên kênh HTV7 vào lúc 21h30 tối ngày 28/12/2016? Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và người thân những tiếng cười cũng như giây phút thư giãn..

+ Xem lại tập 8

Chúc các bạn xem truyền hình thật vui vẻ nhé!

Xem thêm:

Kênh HTVC Thuần Việt

Kênh VTV6