Thách thức danh hài mùa 3 tập 9 Full HD – 28/12/2016 – HTV7


Status: Thách thức danh hài mùa ba – Tập 9

Mời các các bạn người theo dõi cũng giống như bạn xem truyền hình liên đới cộng theo dõi lịch trình thách thức danh hài mùa 3 tập chín full HD trên site vtvtructiep.Com tiên tiến nhất. Tập 9 của chương trình thử thách danh hài đợt 3 có thể được phát sóng trực tuyến, trực tiếp online trên kênh HTV7 vào khoảng 21h30 tối thứ bốn ngày 28/12/2016. Đừng bỏ dở nhé tất cả mọi người trong nhà…

– Content của công tác:

Thách thức danh hài là chương trình truyền họa thích hợp cho tất cả những người yêu dấu hài kịch và với năng khiếu vui nhộn. Mỗi sỹ tử có lẽ mang năm vòng thi, mọi vòng một phút nhằm chọc cười giám khảo được xem là hai danh hài nổi tiếng. Thắng mọi vòng có thể được tiền trong game thưởng tương ứng mang hai triệu VNd, 10 triệu đ, đôi mươi triệu đồng, 40 triệu VNd and 100 triệu đ. Bên cạnh đó, các thí sinh xuất nhan sắc hàng đầu còn đc tham gia vào vòng Gala nhằm giành giải thưởng 150 triệu đồng. 

Sau chiến thắng của 2 đợt đầu tiên có việc tìm và đào bới ra những danh hài tiềm ẩn & triển vọng, “Thách thức danh hài” mùa ba đã trở thành show truyền hình lôi kéo phần đông sự chăm lo, theo dõi của người theo dõi. Với đặc điểm “thuận lợi dễ chiến thắng”, có tính thực tế & giải trí quá cao, Thách Thức Danh Hài sẽ khiến cho người theo dõi bắt buộc mong chờ hàng tuần để được nhìn nhận và chờ đón cả năm nhằm lịch trình xuay trở lại. Qua hai đợt đầu, gameshow đó đã hấp dẫn đông đảo toàn bộ các tầng lớp người theo dõi, ko nhận thấy trong tuổi, nghề nghiệp. Đến có chương trình nào là, thí sinh với cơ hội đạt được 250 triệu đ chỉ trong một phút. Không những thế, phía trên còn là sân nghịch lý tưởng nhằm phát hiện và ươm mầm cho các tài giỏi hài kịch nội địa, là “bàn giẫm” để các có tài nào bay tăng cao, thoát xa sau đây.

– Mời các hành khách cùng theo dấu Thách thức danh hài mùa ba tập chín được vạc sóng online bên trên kênh HTV7 vào thời gian 21h30 sớm tối 28/12/2016? Chương trình hẹn hẹn sẽ mang về mang đến du khách & người thân những giờ cười cợt cũng tương tự khoảng thời gian rất ngắn thư giãn..

Xem lại tập tám

Chúc những du khách coi vô tuyến thật vui tươi nhé!

Xem gắn:

 Kênh HTVC Thuần Việt

 Kênh VTV6$

HTV7
Kênh HTVC Thuần Việt
Kênh VTV6

Bài viết liên quan