Thần Tượng Bolero Mùa 2 - Tập 1

Status: Thần Tượng Bolero Mùa 2 - Tập 1

Mời quý vị và khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi Chương trình Thần Tượng Bolero mùa 2 tập 1 full hd trực tiếp, trực tuyến mới nhất. Tập 1 của chương trình Thần Tượng Bolero 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ nam ngày 9/3/2017 trên kênh VTV3 online

- Nội dung của chương trình:

Thần tượng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Và bốn vị HLV sẽ trực tiếp huấn luyện cũng như phát triển tài năng của các thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca.

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ, Thần tượng Bolero mang tính chất khác biệt với mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng. Ngoài sự thu hút từ bộ tứ quyền lực, chương trình còn lôi cuốn thí sinh, khán giả ở format mới lạ và hấp dẫn.

Thần tượng Bolero mùa 2 đã chính thức trở lại với những thay đổi nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này. Ở trong game show Thần tượng Bolero 2017 mới này có sự tham gia của 4 HLV nổi tiếng Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê. Như vậy là sau nhiều đồn đoán, 4 gương mặt cuối cùng đảm nhận vị trí ghế nóng mùa thứ 2 của chương trình cũng đã xác định.

- Thần tượng Bolero mùa thứ 2 sẽ lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/3 trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Đón xem những thông tin mới nhất về chương trình trên site vtvtructiep.com nhé các bạn!

Chúc các bạn xem tivi online thật vui vẻ nhé