Thần Tượng Bolero Mùa 2 - Tập 11

Xem Thần tượng bolero mùa 2 tập 11, thần tượng bolero 2017 tap 11, thần tượng bolero 18/5/2017 mới nhất. Mời quý vị và các bạn khán đang theo dõi truyền hình trên vtvtructiep.com đón xem Tập 11 của game show Thần Tượng Bolero 2017 full hd mới nhất ngày 18/5/2017 vào lúc 20h30 trên kênh truyền hình VTV3 trực tiếp cực hay...

Tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là giáo viên âm nhạc - Lý Thu Thảo, cô thể hiện ca khúc Tiễn người đi. Đây là ca khúc được Quang Lê chọn có chủ ý vì giai điệu ca khúc có những nốt cao và nốt thấp rất khó thể hiện, lại mang ngũ cung của miền Trung nên là một thử thách rất lớn cho Thu Thảo.

Bản thân mình, HLV Quang Lê cảm thấy bước khởi đầu của Thu Thảo đã trọn vẹn và làm rất tốt trọng trách anh giao.Tiếp đến là "hotboy bolero" - Hoàng Ngọc Sơn, anh khiến khán giả “tan chảy” khi trình diễn ca khúc Sao chưa thấy hồi âm. Ngọc Sơn được HLV Quang Lê nhận xét có chất giọng đẹp và rất phù hợp khi thể hiện ca khúc này.

Những ngày qua, cái tên Hương Giang Idol trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi bị tố có lời lẽ “hỗn hào” với nghệ sĩ Trung Dân trong buổi ghi hình một game show. Bên cạnh những lời “ném đá” về sự việc, cô còn nhận được không ít lời miệt thị giới tính từ một bộ phận cư dân mạng.

uy nhiên, không phải vì thế mà nữ ca sĩ cho phép mình được hoạt động nghệ thuật trở lại. Hương Giang tự phạt bản thân phải tạm dừng mọi thứ một thời gian: “Tôi sẽ dừng hết tất cả các show diễn để đi nghỉ 1 thời gian, lấy lại tinh thần, thay đổi bản thân. Tôi cần thời gian để chữa lành vết thương lòng và lấy lại niềm tin từ khán giả”.

- Đón xem Tập 11 Thần Tượng Bolero 2017 full hd mới nhất trên site vtvtructiep.com vào lúc 20h30 ngày 18/5/2017 trên kênh truyền hình VTV3 HD nhanh nhất nhé các bạn thân mến..

Chúc các bạn xem chương trình thật là vui!