Thần Tượng Bolero 2017 Tập 2 Full Ngày 16/3/2017 Mới


Xem Thần tượng bolero đợt hai tập 2, Than tuong bolero 2017 tap hai đầy đủ liên đới tiên tiến nhất trên site vtvtructiep.Com vào lúc 20h00 đúng ngày 16/ba/2017 trên kênh tivi VTV3 trực tuyến tiên tiến nhất. Tập 13 minh chứng và khẳng định có lẽ đem lại những cảm hứng tương tự như rộng rãi ngày tiết mục hay số 1 cho những hành khách khán giả cộng yêu thương thức rất thu hút nhé..

Thần tượng Bolero là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát với tầm quốc gia có mô hình lan rộng ra bên trên khắp cả nước. Và bốn hương vị HLV có lẽ liên đới huấn luyện và đào tạo cũng như trở nên tân tiến tài năng của các sỹ tử có niềm mê say mang dòng nhạc nên thơ, quê hương and dân ca.

Mở trận tập hai được xem là ứng dụng trình diễn của thí sinh Lê Bá Hòa sở hữu ca mẩu Nhớ về em. Chất giọng của Bá Hòa đã đoạt được đào tạo và giảng dạy cục Ngọc Sơn.
Gây chăm chú trong tập 2 của vòng Tinh hoa công tác Thần tượng Bolero được xem là sỹ tử Lý Thu Thảo đến từ Quảng Ngãi. Thể hiện nay đoạn ca Huế mang tên Nhớ nhau, Lý Thu Thảo sẽ làm cả 4 giảng dạy cục Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên and Quang Lê nên ra sức thuyết phục về đội người nhà. Cuối cộng Thu Thảo đã quyết định về team của Quang Lê.

Một giọng ca không giống nhau cũng khiến bốn huấn luyện và đào tạo cục "phát cuồng" and ra công mời gọi về team thành viên là Nguyễn Hùng Cường. Nam thí sinh có hình ảnh bên ngoài người mẫu sẽ phủ nhận lời mời Hotline của HLV Lệ Quyên để vào nhóm Mr. Đàm.

Bên cạnh đấy. HLV Ngọc Sơn vẫn hấp thụ được gắn hai sỹ tử có tài khác thường trong tập nào gồm Lưu Thị Phương Thảo và chàng hướng dẫn cục du lịch – Lê Quốc Bằng Chương.

– Mời các khách tham quan chăm chú đón xem Tập hai của Thần Tượng Bolero 2017 có thể đc phạt sóng vào tầm 20h00 ngày 16/3/2017 tối thiết bị Năm trên kênh VTV3 trực tuyến tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc những hành khách coi vtv3 thực vui mắt!

xem vtv3

Bài viết liên quan