Thần Tượng Tương Lai tập 7 full HD ngày 22/4/2017 mới


Mời quý khách và các khách du lịch khán giả giữa yêu mến đang theo dấu truyền hình online tại site vtvtructiep.Com cộng nhau đón xem lịch trình Thần Tượng Tương Lai tập bảy full HD liên đới, trực tuyến. Tập bảy của lịch trình Thần Tượng Tương Lai sẽ đc phạt sóng vào tầm 19h00 đến ngày 22/04/2017 đêm trang bị Bảy tiên tiến nhất bên trên kênh htv7 online.

Xem Thần tượng bolero mùa hai tập 7
Xem Ca sĩ bí ẩn tập 3 full

– Nội dung của chương trình:

Thần Tượng Tương Lai được xem là chương trình tìm kiếm những có tài năng nhí hát loại thể âm thanh với âm hưởng trọn dân ca, trữ tình & cổ điển quê nhà từ bảy – 15 tuổi, mùa trước tiên với dàn giám khảo:  NSND Thu Hiền, Quang Linh & Cẩm Ly.

Mục hạt tiêu của chương trình được xem là tìm kiếm ra những có tài âm nhạc thế hệ hát thể loại music sở hữu âm hưởng trọn dân ca, nên thơ và truyền thống quê nhà, được xem là thần tượng tương lai của các du khách tí hon mang cùng niềm đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ. Gameshow ca nhạc quy tụ những tinh túy của văn hóa truyền thống thẩm mỹ và nghệ thuật Nước Ta, khơi gợi lại đi qua những làn điệu dân ca của dân tộc bản địa.  

Bên cạnh đấy, trên đây vẫn là nơi giúp những em có cơ hội chia sẻ, học hỏi cũng như kiến thiết cho chính bản thân mình sự phiên bản lĩnh, thỏa sức tự tin bên trên sàn diễn. Cấu trúc của chương trình gồm có tám vòng thi.

Cụ thể: vòng một là vòng Lộ Diện Top 28. Trải đi qua những vòng tuyển tìm trên toàn nước, 40 thí sinh xuất sắc hàng đầu có thể thi đấu với nhau sống vòng Lộ Diện để chọn ra Top 28 của công tác.

Tiếp đến, vòng hai có tên Song Đấu. Trong vòng thi nào là, 28 sỹ tử sẽ đc chia thành 14 người thương thi lần lượt tranh tài mang nhau. Thí sanh như thế nào sở hữu phần trình diễn rẻ hơn sẽ có cơ hội phi vào vòng tiếp theo. Kết thúc vòng này sẽ sở hữu 14 thí sinh đc tìm.

Vòng 3 mang tên Thể Hiện, 14 sỹ tử sẽ chọn lựa chọn 1 ca khúc dự thi nhằm biểu hiện tài giỏi trình độ của mình. Kết thúc vòng này, sẽ sở hữu 2 thí sinh bị loại and 12 thí sinh có thể được tìm.

Vòng 4 mang tên Dân Ca Ba Miền. Các sỹ tử có lẽ lần lượt bốc thăm and ví như thí sinh bốc trúng dân ca miền như thế nào thì sẽ thể hiện phần thi mang thể loại dân ca của miền đó. Kết thúc vòng thi nà, hai thí sinh bị nockout and mười sỹ tử đc tìm đi tiếp.

Vòng năm có tên Hóa Thân Thần Tượng, mỗi thí sinh có lẽ bốc thăm thần tượng mà lại nhà bạn hóa thân & ca mẩu có thể biểu thị. Kết thúc vòng nà có thể với 2 thí sinh bị nockout, còn lại 8 sỹ tử. Tiếp đến có lẽ là vòng 6 sở hữu tên gọi Hát Cùng Thần Tượng. Thần Tượng sẽ hát cùng với 8 thí sinh là thần tượng nhưng sỹ tử sẽ bốc thăm ở vòng năm. Kết thúc vòng nà, 2 sỹ tử bị loại và sáu sỹ tử đc chọn bước tiếp.

– Mời các khách du lịch cùng nhau đón coi Tập 7 của Thần Tượng Tương Lai 2017 được phát sóng vào thời gian 19h00 tối trang bị Bảy đúng ngày 22/4/2017 trên kênh HTV7 tại site vtvtructiep.Com nhé!

Chúc các du khách coi tivi thật vui mắt!

Xem lại tập 6$

Thần tượng bolero mùa 2 tập 7
Ca sĩ bí ẩn tập 3 full

Bài viết liên quan