Thử tài siêu nhí - tập 13

- Status: Thử Tài Siêu Nhí Tập 13

Mời các bạn quý khán giả cùng theo dõi chương trình game show trực tiếp Thử Tài Siêu Nhí tập 13 sẽ được phát sóng trên kênh thvl1 vào lúc 21h thứ bảy ngày 27/8/2016 online trực tuyến tại vtvtructiep.com. Thử tài siêu nhí là sân chơi bổ ích với sự tham gia của các em nhỏ tài năng trên cả nước vui cùng vui nhộn và hóm hỉnh.. Mời xem Tập 13 Thử Tài Siêu Nhí Full

==> Xem: Thử Tài Siêu Nhí Full đầy đủ

Nội dung của chương trình:

Thử Tài Siêu Nhí - Một sân chơi bổ ích vào mùa hè dành cho các bé, với hành trình tìm kiếm các tài năng nhí của 5 nhân vật đặc biệt: NSƯT Hoài Linh MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang và MC Đại Nghĩa. Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 chủ nhật trên kênh THVL2.

Ở những vòng đầu Thử tài siêu nhí, thí sinh được thoải mái thể hiện bất kì tài năng cá nhân nào của mình. Sau đó ở các vòng tiếp theo, ban giám khảo sẽ định hướng và phân các bé về 4 lớp tài năng chuyên biệt: lớp nhạc nhẹ, lớp dân ca cải lương, lớp nhảy múa, lớp tài năng nhí. Từ đó, chọn ra những tài năng nhí nổi trội của từng lĩnh vực để tranh tài chung cuộc.

+ Mời xem lại tập 12 Thử tài siêu nhí