Thử Tài Siêu Nhí - Tập 3

Xem Thử tài siêu nhí tập 3 full HD mới nhất. Thu tai sieu nhi tap 3, Tập 3 thử tài siêu nhí 2016. Đón xem Tập 3 của game show Thử tài siêu nhí trực tuyến trên kênh thvl1 online vào lúc 21h00 ngày 18/6/2016 mới nhất tại site vtvtructiep.com nhé các bạn..

==> Xem: Thử tài siêu nhí full trọn bộ HD

Nổi tiếng với khả năng độc thoại và bắt chước khi xem Youtube, cậu bé Trần Bảo An Khang tiếp tục gây khuynh đảo khi bắt chước điệu bộ của Mạc Văn Khoa. Khiếu hài, tốc độ nhã chữ nhanh, lưu loát và duyên dáng của cậu bé khiến cả trường quay náo loạn vì phấn khích.

thử tài siêu nhí tập 3

Trong đó, màn dự thi của cậu bé Trần Bảo An Khang là điểm nhấn đáng xem trong đêm thi thứ hai của Vòng thiết lập. Đây cũng là “hotboy” nhí giành 40 triệu đồng của Thách thức danh hài mùa trước.

TAG: Thu tai sieu nhi tap 3, Thu tai sieu nhi tap 3 full hd, Xem thu tai sieu nhi tap 3 thvl1, Coi Thử tài siêu nhí tập 3 hd , Thu tai sieu nhi tap 3 vĩnh long 1

Chạy ngay lên sân khấu và ôm chầm lấy thí sinh, cô giáo Yến Trang cho rằng Thiên Thanh là cô bé đáng yêu, tài năng và hội tụ rất nhiều yếu tố. Nữ ca sĩ chia sẻ ngoài hát, cách thể hiện của Thiên Thanh cũng rất tuyệt vời. Trước sự nhiệt tình và phấn khích của Yến Trang, giám khảo Hoài Linh dí dỏm: “Tôi thì cũng không có ý kiến ý cò gì nhiều, chỉ hỏi bấy nhiêu đó thôi tại thấy Yến Trang cũng đã lên tới nơi rồi mà Yến Trang lại là em út của tôi. Khi cô ấy thích thì tôi sẽ chiều”.

Chúc các bạn xem tivi trực tiếp thật vui vẻ nha!