Thử Tài Siêu Nhí Tập 3 Full Ngày 18/6/2016 trên THVl1


Xem Thử tài cực kỳ nhí tập ba full HD tiên tiến nhất. Thu tai sieu nhi tap ba, Tập ba thử tài cực kỳ nhí năm 2016. Đón coi Tập 3 của game show Thử tài vô cùng nhí trực tuyến bên trên kênh thvl1 online vào khoảng 21h00 ngày người lớn/6/2016 mới nhất tại site vtvtructiep.Com nhé những du khách..

==> Xem: Thử tài cực kỳ nhí đầy đủ trọn bộ HD

Nổi giờ với năng lực chuyên môn độc thoại and bắt trước lúc chứng kiến tận mắt Youtube, cậu bé nhỏ Trần Bảo An Khang thường xuyên tạo khuynh hòn đảo lúc bắt chước điệu dạng của Mạc Văn Khoa. Khiếu hài, vận tốc nhã chữ thời gian nhanh, trôi chảy và điệu đà của cậu nhỏ bé làm cho cả trường quay náo loạn vì phấn khích.

Trong số đó, màn tham gia dự thi của cậu bé nhỏ Trần Bảo An Khang được xem là điểm nổi bật xứng đáng coi vào đêm thi thứ 2 của Vòng setup. Đây cũng chính là “hotboy” nhí đoạt 40 triệu VNd của Thách thức danh hài mùa trước.

TAG: Thu tai sieu nhi tap 3, Thu tai sieu nhi tap ba đầy đủ hd, Xem thu tai sieu nhi tap 3 thvl1, Coi Thử tài rất nhí tập 3 hd , Thu tai sieu nhi tap 3 vĩnh long 1

Chạy gần lên sàn diễn & ôm ấp chầm đem sỹ tử, giáo viên Yến Trang nhận định rằng Thiên Thanh được xem là cô bé dễ thương và đáng yêu, tài năng & hội tụ rất nhiều nhân tố. Nữ ca sĩ sẻ chia ngoài hát, bí quyết biểu hiện của Thiên Thanh cũng rất tuyệt vời. Trước sự nồng hậu và phấn khích của Yến Trang, giám khảo Hoài Linh dí dỏm: “Tôi thì cũng không có chủ kiến ý cò gì đa dạng, chỉ hỏi từng ấy đó thôi tại thấy Yến Trang cũng đã lên tới địa điểm rồi mà lại Yến Trang lại là em út của tôi. Khi cô ấy mê say thì bên tôi có thể chiều”.

Chúc các khách du lịch xem truyền họa trực tiếp thật vui mắt nha!

Thử tài siêu nhí full trọn bộ HD
xem tivi trực tiếp

Bài viết liên quan