Thử tài siêu nhí tập 6 ngày 9/7/2017 – Thể hiện tài năng


- Status: Thử Tài Siêu Nhí Tập 6

– Vòng: Thể Hiện Tài Năng

Mời những các bạn theo dấu & đón xem công tác Thử Tài Siêu Nhí tập sáu được phạt sóng trên kênh thv1 vào khoảng 21h thứ bảy đúng ngày 9/bảy/2016 với sự tham gia của đa số em bé nhỏ có năng khiếu, tài năng vô cùng hóm hỉnh. Chương trình Thử tài vô cùng nhí full hd tập sáu tuyệt and thu hút

Ai cũng có cái lý của mình, không có bất kì ai đưa rạmẹ nhường ai, cuối cùng phải nhờ ông Năm Hữu Quốc dải nhiềúp ý hỏi "cái trứng có trước giỏi nhỏ gà teó trướcandquot;. Và con gà́t quả là…. Các hành khách đừng bỏ qua nhé!

Khác với cũng những phiên 3̉n trước, Phương Nhi đã thể hiện 3̀i hát " Chị đi tìm emvàquot; bằng chất riêng rẽ của bạn và được các vị giám khảo rất mẹ̉ng hộ. Cả nhà thấy tiết mục của Phương Nhi thế nào?Cát Vi sẽ nhịn đói tích góp tiền ảo đóng học tập cho bạn nhưng nhưng vẫn còn thiếu. Cô bé xíu lén mang tiền của người mẹ để cho những khách tham quan vào lớp mượn lời nhằm mục tiêu lấy tiền xu bù trong lượng ngân sách học phí không đủ giúp đỡ bạn.

Trước lời san sẻ của Quang Lê, giám khảo Hoài Linh thản nhiên đề cập: "… Quần chúng. # ta đang được ăn uống loại lỗ tai đồng dòng đấy". Câu tuyên bố ý niệm về hình thức bề ngoài bụ bẫm của phái mạnh ca sĩ khiến mọi người nhảy cười.

Sự mềm dịu vào diễn xuất được Cát Vi biểu lộ rõ nét qua tè phẩm nào là. Nếu như ở các tập trước đây, Cát Vi mang lớp nước mắt người quan sát ở mảng bi thì vào tuần này, cô nàng tháo xác lúc phối kết hợp cả 2 mảng bi & hài.

Mời các bạn đón xem Thử tài vô cùng nhí tập sáu vào ngày chín/bảy Full HD sẽ đc update nhanh nhất tại đây, chúc những khách tham quan có các khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí tuyệt hảo

Thử Tài Siêu Nhí – Một Sảnh nghịch hữu ích vào ngày hè giành cho các nhỏ bé, mang hành trình dài kiếm tìm những tài năng nhí của 5 nhân vật đặc biệt: NSƯT Hoài Linh MC Thanh Bạch, nghệ sỹ Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang and MC Đại Nghĩa. Chương trình đc phân phát sóng khi 21h trang bị bảy dãy tuần bên trên kênh THVL1 and tái phát khi 11h45 nhà nhật bên trên kênh THVL2.

Tại những vòng đầu Thử tài cực kỳ nhí, thí sinh đc dễ chịu biểu lộ bất kì tài giỏi cá nhân làm sao của chính bản thân mình. Sau đó ở những vòng tiếp sau, ban giám khảo có thể lý thuyết and phân các nhỏ nhắn về 4 lớp tài giỏi thường xuyên biệt: lớp nhạc nhẹ nhàng, lớp dân ca cải lương, lớp khiêu vũ múa, lớp tài giỏi nhí. Từ đó, lựa chọn ra những tài giỏi nhí nổi trội của mỗi nghành nhằm thi đấu cuối cùng.

Chúc những khách du lịch coi truyền họa online mang lịch trình Thử tài thi nhí thật phấn kích nhé!

 

TAG: Thu tai sieu nhi tap 6, Thu tai sieu nhi tap sáu full hd, Xem thu tai sieu nhi tap sáu thvl1, Coi Thử tài siêu nhí tập 6 hd , Thu tai sieu nhi tap sáu vĩnh long 1$

THVL2
xem tivi online

Bài viết liên quan