Thử tài siêu nhí - tập 7

- Status: Thử Tài Siêu Nhí Tập 7

- Vòng: Tài năng tỏa sáng

Mời các bạn theo dõi và đón xem chương trình Thử Tài Siêu Nhí tập 7 được phát sóng trên kênh thv1 vào lúc 21h thứ bảy ngày 16/7/2016 với sự tham gia của nhiều em nhỏ có năng khiếu, tài năng rất hóm hỉnh. Chương trình Thử tài siêu nhí full hd tập 7 hay và hấp dẫn

==> Xem: Thử tài siêu nhí full trọn bộ HD

Sau những giờ luyện tập vất vả, lớp thầy Hữu Quốc đã có một ngày vui chơi thật thoải mái ở công viên Đầm Sen, mọi người thấy thành viên nào nhoi nhất?Bạn có đếm được bao nhiêu trò chơi tuổi thơ xuất hiện trong tiết mục của Triệu Phú không?

Lâu lắm rồi "chị Bảy" mới lại lên sóng, nghe nói tuần này chỉ sẽ mang đến tiết mục hoành tráng lắm nha.  Hồng Ân còn tự tin thể hiện khả năng nhảy múa thuần thục cùng tài đối đáp duyên dáng.Hồng Ân, không ít người đã phải trầm trồ khâm phục trước thói quen sinh hoạt đặc biệt từ nhỏ của cô bé.

Nếu như ở tập 4 mọi người đã khóc ròng trước tiết mục "Nghi Xuân - Tấn Lực" của cậu bé 11 tuổi Quách Phú Thành thì ở tập 7 lần này lại là một hình tượng mới "đốn tim" người xem.

Nội dung của chương trình:

Thử Tài Siêu Nhí - Một sân chơi bổ ích vào mùa hè dành cho các bé, với hành trình tìm kiếm các tài năng nhí của 5 nhân vật đặc biệt: NSƯT Hoài Linh MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Đoan Trang và MC Đại Nghĩa. Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 chủ nhật trên kênh THVL2.

Ở những vòng đầu Thử tài siêu nhí, thí sinh được thoải mái thể hiện bất kì tài năng cá nhân nào của mình. Sau đó ở các vòng tiếp theo, ban giám khảo sẽ định hướng và phân các bé về 4 lớp tài năng chuyên biệt: lớp nhạc nhẹ, lớp dân ca cải lương, lớp nhảy múa, lớp tài năng nhí. Từ đó, chọn ra những tài năng nhí nổi trội của từng lĩnh vực để tranh tài chung cuộc.

Chúc các bạn xem tivi online với chương trình Thử tài thi nhí thật vui vẻ nhé!

 

TAG: Thu tai sieu nhi tap 7, Thu tai sieu nhi tap 7 full hd, Xem thu tai sieu nhi tap 7 thvl1, Coi Thử tài siêu nhí tập 7 hd , Thu tai sieu nhi tap 7 vĩnh long 1