Thử thách cùng bước nhảy - Tập 7

Status: Thử thách cùng bước nhảy - Tập 7

Mời các bạn cũng như quý khán giản cùng theo dõi chương trình game show thử thách cùng bước nhảy tập 7 (So you think you can dance) trực tiếp, trực tuyến online mới nhất cực hay được phát sóng trên kênh htv7 online vào lúc 21h00 tối thứ bảy ngày 24/12/2016. Tập 7 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những giây phút hay, gay cấn với những bước nhảy đẹp măt.

- Nội dung của chương trình:

Sau 4 mùa thành công liên tiếp, Thử thách cùng bước nhảy 2016 mùa 5 (So you think you can dance) đã quay trở lại hay hơn. Chương trình đã thu hút hàng ngàn thí sinh yêu thích nhảy múa trên cả nước đến tham dự. Nếu 4 mùa trước, vòng Audition chỉ diễn ra khép kín giữa Ban tổ chức và thí sinh, năm nay, Ban tổ chức đã quyết định đưa vòng tuyển sinh đến gần với khán giả cả nước.

Dù là gương mặt giám khảo quen thuộc của Thử Thách Cùng Bước Nhảy nhưng đây là lần đầu tiên biên đạo múa John Huy Trần đảm nhận vai trò giám khảo chính xuyên suốt cuộc thi. Anh cũng chính là người đồng hành và trực tiếp chấm thi tại vòng Audition và Callback trước đó. Không nằm ngoài dự đoán, Khánh Thi chính là nữ giám khảo chính của cuộc thi năm nay.

Ngoài 2 giám khảo chính, vị trí “ghế nóng” thứ 3 của chương trình mỗi tuần sẽ chào đón các khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các lĩnh vực khác nhau như: Hoàng Thùy Linh, Đoan Trang, Thủy Tiên, Phạm Hương…

Bên cạnh đó, MC của chương trình cũng có sự đổi mới. Ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Trước đó, cặp đôi ăn ý này cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng khi đảm nhận vài trò MC tại vòng Audition.

Chương trình So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy 2016 do Đài Truyền hình TP. HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Vivo Smartphone. Chương trình gồm 11 tập, phát sóng lúc 21h Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 12/11/2106.

- Mời các bạn cùng theo dõi tập 7 của Thử thách cùng bước nhảy 2016 (So you think you can dance) vào lúc 21h00 tối thứ bảy ngày 24/12/2016 mới nhất nhé!

+ Xem lại tập 6

Xem thêm:

+ Kênh Bongda TV

+ Kênh HTV9