Thử thách cùng bước nhảy tập 10 full HD ngày 14/1/2017


Status: Thử thách cùng bước nhảy – Tập 10

Mời những du khách cũng giống như quý khán giản cộng theo dấu chương trình cuộc chơi show Thử thách cùng bước dancing tập mười (So you think you can dance) trực tiếp, trực tuyến online tiên tiến nhất rất giỏi đc phạt sóng trên kênh htv7 trực tuyến vào thời gian 21h00 đêm đồ vật bảy đúng ngày 14/1/2017. Tập 9 hứa hẹn hẹn sẽ đem đến mang lại quý người theo dõi các giây phút xuất xắc, cam go với những bước nhảy đầm xinh măt.

– Nội dung của công tác:

Sau bốn đợt chiến thắng liên tiếp, Thử thách cộng bước dancing năm nhâm thìn đợt 5 (So you think you can dance) đã xuay quay về xuất xắc hơn. Chương trình đã lôi cuốn hàng chục ngàn thí sinh yêu dấu khiêu vũ múa bên trên toàn quốc đến tham dự. Nếu bốn đợt trước, vòng Audition chỉ ra mắt khép kín giữa Ban tổ chức triển khai & sỹ tử, trong năm này, Ban tổ chức đã quyết định trả vòng tuyển sinh đến gần sở hữu khán giả cả nước.

Dù là khuôn mặt giám khảo thân quen của Thử Thách Cùng Cách Nhảy mà đây là lần thứ nhất biên đạo múa John Huy Trần đảm nhận tầm quan trọng giám khảo thiết yếu xuyên thấu cuộc thi. Anh cũng đó là toàn cầu sát cánh và liên đới chấm thi trên vòng Audition & Callback trước đây. Không nằm không tính dự kiến, Khánh Thi đó là phái nữ giám khảo chính của cuộc thi trong năm này.

Ngoài 2 giám khảo thiết yếu, địa điểm “ghế nóng” trang bị ba của chương trình mọi tuần có lẽ mừng đón các khách hàng mời là những nghệ sỹ nổi tiếng đến từ các lĩnh vực khác biệt như: Hoàng Thùy Linh, Đoan Trang, Thủy Tiên, Phạm Hương…

Bên cạnh đấy, MC của công tác cũng đều có sự cải tiến. Ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi có thể đảm nhiệm vai trò MC của lịch trình. Trước đó, cặp đôi kết hợp ăn ý đó cũng đã nhận đc sự ủng hộ nhiệt thành kể từ công nó khi đảm nhận vài ba trò MC trên vòng Audition.

Chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước khiêu vũ năm 2016 bởi vì Đài Truyền hình Thành Phố. Hồ Chí Minh phối hợp cộng Đông Tây Promotion thực hiện với sự sát cánh đồng hành của thương hiệu Vivo Smartphone. Chương trình bao gồm 11 tập, phát sóng khi 21h Thứ 7 dãy tuần bên trên kênh HTV7, ban đầu từ thời điểm ngày 12/11/2106.

– Mời những du khách cùng theo dấu tập 10 của Thử thách cùng bước dancing năm nhâm thìn (So you think you can dance) vào mức 21h00 đêm thiết bị 7 đúng ngày 14/01/2017 mới nhất nhé!

Chúc những khách tham quan coi truyền họa liên đới thực vui tươi!

Xem lại tập 9

Xem lắp:

Kênh Bongda ti vi

Kênh HTV9$

xem tivi trực tiếp
Bongda TV
HTV9

Bài viết liên quan