Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí - Tập 2

Mời các bạn đón xem chương trình tiếu lâm tứ trụ nhí tập 2 full, tieu lam tu tru nhi 2017 tap 2 mới nhất trực tuyến tại site vtvtructiep.com nhé. Tập 2 của game show Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017 sẽ được chiếu trên kênh thvl1 trực tiếp vào lúc 21h00 ngày 17/5/2017 mới nhất full hd tốc độ cao. Tập 2 này hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn hay của các em nhỏ trên toàn quốc..

Chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí 2017 là sân chơi dành riêng cho các em từ 5-14 tuổi thi triển những năng khiếu về diễn xuất, ca hát, nhảy múa... Các thí sinh nhí sẽ được các huấn luyện viên truyền dạy kinh nghiệm và dàn dựng tiết mục để dự thi với các đội khác, đó là các cặp Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo - Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ và Minh Trọng - Lê Nam.

Bản thân Minh Tú cũng rất thích thú với những hình ảnh ghi lại biểu cảm của mình tại "Asia's Next Top Model 5" với những chú thích không thể nào hài hơn. Bên cạnh đó, dù chưa lên sóng tại "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa 2" nhưng những hình ảnh hậu trường của cô nàng cũng nhận được rất nhiều sự "quan tâm"!

Kể từ mùa giải cuối cùng vào năm 2016, nhà sản xuất "American Idol" tuyên bố "khai tử" chương trình này, gây ra nhiều tiếc nuối cho khán giả. Tuy nhiên, mới đây, chương trình đã bất ngờ tuyên bố quay trở lại và một trong những gương mặt được mời ngồi vào ghế nóng, đó chính là nữ ca sĩ Katy Perry.

- Đón xem Tập 2 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí 2017 full hd trực tiếp tại website vtvtructiep.com ngày 17/5/2017 vào lúc 21h00 mới và nhanh nhất nhé quý vị và các bạn thân mến

Chúc các bạn xem chương trình thật là vui!