Tiếu lâm tứ trụ - tập 11

- Status: Tiếu Lâm Tứ Trụ - Tập 11

Mời các bạn và quý khán giả cùng nhau theo dõi trực tiếp chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 11 tại site vtvtructiep.com full HD nhanh và mới nhất. Tập 11 của chương trình tiếu lâm tứ trụ sẽ phát sóng đúng vào lúc 21h00 tối thứ tư ngày 11/01/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến. Chương trình sẽ đem đến cho các bạn có những giây phút thư giãn và tiếng cười sảng khoái bên người thân và gia đình của mình..

- Nội dung của chương trình:

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ lấy cảm hứng từ truyện kiếm hiệp kỳ ảo, Tiếu lâm tứ trụ xảy ra nơi một hài thôn, nơi ấy có 4 đại cao thủ suốt ngày thi đấu hài, nhưng bất phân thắng bại, kết quả họ phải huấn luyện các đệ tử để thay mặt mình tỷ thí. 

4 sư phụ này gồm nghệ sĩ hài Minh Nhí, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải - họ thuộc 4 môn phái hài không đội trời chung, nhưng lại sống chung một thôn làng, nên rất căng thẳng.
Sau khi họ bố cáo thiên hạ về việc tìm đệ tử chân truyền, nhân tài khắp nơi hội tụ, các cao thủ chọn 4 môn sinh giỏi nhất để trao bí kiếp “hài thuật chân truyền” của hài phái mình. 

Đại diện Jet Studio (đối tác sản xuất) cho biết Tiếu lâm tứ trụ là một chương trình hài “sạch”, đề cao tinh thần tôn sư trọng đạo, tinh thần đồng đội, nên sẽ hạn chế tối đa hài nhảm, hài xàm xí.

Các vị sư phụ cũng là giám khảo nhưng không được chấm điểm cho môn sinh của mình nên phải ra sức rèn dũa và chống trả sự tấn công của các vị sư phụ khác. Những màn tranh giành môn sinh ở 3 tập đầu hứa hẹn sự gây cấn.

- Cùng theo dõi trực tiếp tập 11 Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ ra sao? vào lúc 21h00 tối thứ tư ngày 11/1/2017 nhé các bạn! 

Chúc các bạn theo dõi và xem tivi thật vui vẻ!

+ Xem lại tập 10

Xem thêm:

+ Kênh VTV6 trực tuyến

+ Kênh VTV3 trực tuyến