Tiếu lâm tứ trụ tập 12 Full HD ngày 18/01/2017


- Status: Tiếu Lâm Tứ Trụ – Tập 12

Mời những bạn và quý người theo dõi cộng nhau theo dấu liên đới công tác Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 12 tại site vtvtructiep.Com đầy đủ HD thời gian nhanh & mới nhất. Tập 12 của lịch trình tiếu lâm tứ trụ có lẽ vạc sóng đúng vào lúc 21h00 đêm trang bị tư đến ngày cấm trẻ em/01/2017 trên kênh thvl1 online. Chương trình có lẽ đưa về cho các hành khách sở hữu các khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí & giờ đồng hồ cười thật tươi bên người thân & gia đình của bản thân..

– Nội dung của công tác:

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ đem xúc cảm từ truyện kiếm hiệp kỳ ảo, Tiếu lâm tứ trụ xảy ra địa điểm 1 hài xóm, địa điểm ấy sở hữu bốn đại quá cao thủ suốt ngày tranh tài hài, nhưng mà bất phân thắng phụ, công dụng chúng ta phải đào tạo và huấn luyện các đệ tử để đại diện thay mặt gia đình tỷ thí. 

bốn sư phụ này gồm nghệ sỹ hài Minh Nhí, NSND Hồng Vân, người nghệ sỹ Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải – họ trực thuộc bốn trường phái hài không đội trời thông thường, nhưng mà lại sống bình thường 1 làng mạc buôn bản, nên cực kỳ stress.
Sau khi chúng ta bố cáo thiên hạ về việc sắm đồ đệ chân truyền, hào kiệt khắp nơi quy tụ, những cao thủ tậu bốn đệ tử giỏi nhất để trao túng bấn kiếp “hài thuật chân truyền” của hài phái gia đình bạn. 

Đại diện Jet Studio (đối tác doanh nghiệp chế tạo) cho biết Tiếu lâm bốn trụ là một lịch trình hài “trong sáng”, tôn vinh lòng tin tôn sư trọng đạo, tinh thần bằng hữu, phải sẽ hạn chế lớn nhất hài nhảm, hài xàm xí.

Các vị sư phụ cũng chính là giám khảo nhưng chưa được chấm điểm cho đệ tử của bản thân mình cần phải ra sức trau dồi and phòng đưa sự tấn công của các vị sư phụ đặc trưng. Những màn giành giật đệ tử sống 3 tập đầu hứa hẹn sự gây cấn.

– Cùng theo dấu liên đới tập 12 Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ như thế nào? Vào tầm 21h00 đêm trang bị bốn vào ngày 18+/1/2017 nhé các các bạn! 

Chúc những bạn theo dấu & coi tivi thật vui tươi!

Xem lại tập 11

Xem thêm:

Kênh VTV6 trực tuyến

Kênh VTV3 onlineUSD

thvl1 trực tuyến
xem tivi
VTV6 trực tuyến
VTV3 trực tuyến

Bài viết liên quan