Tiếu Lâm Tứ Trụ Chung Kết full HD ngày 01/02/2017


- Status: Tiếu Lâm Tứ Trụ – Chung Kết

Mời các các bạn và quý khán giả cùng nhau theo dõi liên đới chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ tập 14 tại site vtvtructiep.Com đầy đủ HD nhanh & tiên tiến nhất. Tập Chung Kết của lịch trình truyện cười tư trụ có thể vạc sóng đúng lúc 21h00 đêm vật dụng bốn vào ngày 01/02/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến. Chương trình có thể mang đến cho những khách tham quan sở hữu các giây phút thư giãn và giờ cười sung sướng phía người thân trong gia đình và gia đình của bản thân mình..

– Content của công tác:

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ đem xúc cảm từ truyện tìm hiệp kỳ ảo, Tiếu lâm bốn trụ xẩy ra địa điểm một hài làng, địa điểm đấy với bốn đại cao thủ suốt ngày tranh tài hài, cơ mà bất phân thắng bại, tác dụng bọn họ nên huấn luyện những đệ tử để thay mặt thành viên gia đình tỷ thí. 

bốn sư phụ nè gồm người nghệ sỹ hài Minh Nhí, NSND Hồng Vân, người nghệ sỹ Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải – họ ở trong bốn môn phái hài không nhóm trời chung, mà lại lại sống phổ quát một thôn xã, cần vô cùng căng thẳng mệt mỏi.
Sau lúc chúng ta bá cáo người đời về sự tậu đệ tử chân truyền, nhân tài mọi địa điểm hội tụ, những tăng cao thủ mua bốn môn đồ tinh luyện để trao túng bấn kiếp “hài thuật chân truyền” của hài phái thành viên. 

Đại diện Jet Studio (đối tác doanh nghiệp chế tạo) cho biết thêm Tiếu lâm tư trụ là 1 trong những lịch trình hài “trắng trong”, tôn vinh lòng tin tôn sư trọng đạo, tinh thần anh em, bắt buộc có lẽ hạn chế tốt nhất hài nhảm, hài xàm xí.

Các vị sư phụ cũng chính là giám khảo cơ mà chưa được chấm điểm cho môn đệ của chính mình cần phải ra sức rèn dũa và chống mang sự tấn công của những mùi vị sư phụ khác. Những ải tranh giành môn sinh ở 3 tập đầu hứa hẹn sự khiến cấn.

– Cùng theo dõi liên đới Chung Kết Tiếu Lâm Tứ Trụ có thể ra sao? Vào thời gian 21h00 đêm trang bị tứ ngày 50%/2017 nhé các hành khách! 

Chúc các bạn theo dõi và coi tivi thật vui lòng!

Xem lại tập 13

Xem thêm:

Thách thức danh hài mùa ba tập 14

Mặt nạ ngôi sao tập nămUSD

thvl1 trực tuyến
Thách thức danh hài mùa 3 tập 14
Mặt nạ ngôi sao tập 5

Bài viết liên quan