Tiếu lâm tứ trụ tập 9 Full HD ngày 28/12/2016 – THVl1


- Status: Tiếu Lâm Tứ Trụ – tập chín

Mời những các bạn và quý người theo dõi cộng nhau theo dõi trực tiếp chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ tập chín tại site vtvtructiep.Com đầy đủ HD thời gian nhanh và mới nhất. Tập chín của lịch trình tiếu lâm tư trụ có thể phân phát sóng đúng vào lúc 21h tối trang bị tứ ngày 28/12/năm nhâm thìn bên trên kênh thvl1 online. Chương trình sẽ mang lại cho những khách du lịch với các khoảng thời gian ngắn thư giãn và giờ cười sung sướng phía người thân trong gia đình and mái ấm gia đình của chính mình..

– Nội dung của công tác:

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ mang cảm hứng từ truyện kiếm hiệp kỳ ảo, Tiếu lâm bốn trụ xảy ra nơi một hài làng, nơi ấy sở hữu bốn đại tăng cao thủ suốt cả ngày thi đấu hài, mà lại bất phân thắng bại, tác dụng họ nên huấn luyện và đào tạo các môn sinh nhằm đại diện gia đình bạn tỷ thí. 

4 sư phụ nào bao gồm nghệ sĩ hài Minh Nhí, NSND Hồng Vân, người nghệ sỹ Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải – chúng ta nằm trong bốn môn phái hài không team trời chung, mà lại lại sống phổ quát một xã buôn bản, cần siêu căng thẳng mệt mỏi.
Sau lúc họ bố cáo trần giới về sự việc chọn môn đồ chân truyền, anh tài mọi địa điểm quy tụ, các quá cao thủ chọn bốn môn sinh tinh nhuệ nhất nhằm trao túng bấn kiếp “hài thuật chân truyền” của hài phái gia đình. 

Đại diện Jet Studio (đối tác chế tạo) cho thấy Tiếu lâm bốn trụ là 1 trong những công tác hài “sạch”, đề cao ý thức tôn sư trọng đạo, niềm tin đồng đội, cần sẽ có hạn lớn nhất hài nhảm, hài xàm xí.

Các mùi vị sư phụ cũng là giám khảo cơ mà không được chấm điểm cho đồ đệ của mình nên phải ra sức trau dồi and phòng giả sự tấn công của những vị sư phụ dị kì. Những round tranh giành môn sinh ở 3 tập đầu hẹn hẹn sự tạo cấn.

– Cùng theo dấu liên đới tập chín Tiếu Lâm Tứ Trụ sẽ thế nào? Vào mức 21h đêm thứ bốn ngày 28/12/2016 nhé các khách du lịch! 

Chúc những bạn theo dấu & coi truyền họa thật vui tươi!

Xem lại tập 8

Xem thêm:

Kênh VTV6 online

Kênh VTV3 onlineUSD

thvl1 trực tuyến
xem tivi
VTV6 trực tuyến
VTV3 trực tuyến

Bài viết liên quan