Tình Bolero Hoan Ca - Tập 1

Status: Tình Bolero Hoan Ca - Tập 1

Mời quý vị và các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tuyến tại site vtvtructiep.com cùng nhau theo dõi chương trình Tình Bolero Hoan Ca tập 1 full hd trực tiếp, trực tuyến online mới nhất. Tập 1 của chương trình Tình Bolero Hoan Ca 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 20/02/2017 trên kênh thvl1 trực tuyến nhé..

- Nội dung của chương trình:

Tình Bolero hoan ca là chương trình thứ 3 trong series gameshow về dòng nhạc Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Khác với “format” của Solo cùng Bolero và Tình Bolero (2 phiên bản gameshow Bolero thành công nhất hiện nay), Tình Bolero hoan ca dành riêng cho các ca sĩ, nghệ sĩ tài hoa tại các phòng trà ca nhạc, hoặc biểu diễn ở đường phố, cách xa sự quan tâm của truyền thông hay công chúng truyền hình. Đó là những nghệ sĩ rất tài năng, những giọng ca đầy nội lực và được nhiều khán giả yêu thích ở các thánh đường “sân khấu” riêng của mình.

Tình bolero Hoan ca nhưng chương trình sẽ tôn vinh những giá trị đẹp trong âm nhạc, bao gồm các ca khúc vượt thời gian, những bài tình đẹp nhạc ngoại lời Việt… qua phần thể hiện của những giọng ca giàu nội lực tại các phòng trà.

7 giọng ca tài năng sẽ góp mặt và tranh tài trong mùa đầu tiên của Tình Bolero hoan ca 2017 gồm: Đức Minh – ca sĩ có biệt danh “vua phòng trà” với giọng hát ấm áp và khả năng chơi nhiều nhạc cụ rất cừ khôi, Quang Minh – người được nhạc sĩ Hà Dũng, Quốc Bảo, Bảo Phúc nhận xét là giọng ca nam trữ tình không đối thủ ở trong nước những năm 90 – và là anh của ca sĩ hải ngoại Thu Phương & hoa khôi thể thao đầu tiên của Việt Nam Kim Oanh, Ngân Quỳnh – nghệ sĩ tài danh, vừa có thể hát cải lương, tân nhạc vừa tham gia đóng phim (chị gái của NSƯT Thanh Ngân, em gái nghệ sĩ Thanh Hằng), Yến Xuân – từng đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực múa và là ca sĩ được nhiều phòng trà Sài Gòn yêu thích suốt một thập niên qua,

- Mời các bạn cùng đón xem Tập 1 của Tình Bolero Hoan Ca được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 20/2/2017 trên kênh thvl1 online tại site vtvtructiep.com nhé!

Chúc các bạn xem tivi trực tuyến thật vui vẻ!