Tôi Có Thể 2017 - Tập 1

Xem chương trình Tôi Có Thể 2017 tập 1, I Can Do That tap 1 full hd mới nhất. Tập 1 của chương trình game show Tôi Có Thể 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 ngày 19/5/2017 trên kênh HTV7 tốc độ cao mới nhất tại website vtvtructiep.com. Đây là game show mới của đài HTV7 được phát sóng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiết mục hay và hấp dẫn nhất..

I Can Do That – Gameshow hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu và những thí sinh tài năng nhất đến từ mọi miền tổ quốc.

Tiếp nối nhiều gameshow nổi tiếng phiên bản nước ngoài tại Việt Nam, một gameshow lớn mang tên I can do that – với tên tiếng Việt Tôi có thể đã chính thức khởi động. . Là chương trình biểu diễn tài năng mới nhất trên thế giới, I can do that được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và được tiếp tục sản xuất cho đến nay. Format đạt khá nhiều thành công và bùng nổ lượng người xem ngay từ tập đầu tiên phát sóng. 

Được biết hot girl Hà Thành một thời là diễn viên Mai Thỏ cũng xuất hiện tại sự kiện với vai trò ban tổ chức. Cô chia sẻ rằng để chuẩn bị cho chương trình cô đã cùng ekip ráo riết làm việc liên tục trong 2 tháng trời. Trước buổi casting tại TP.HCM thì Mai Thỏ vẫn còn tất bật chạy show tại Hà Nội với vai trò BGK của một chương trình về tóc.

Là format vừa ra đời nhưng lập kỷ lục nhanh chóng được các nước mua lại bản quyền để sản xuất, kênh NBC của Mỹ đang sản xuất sẽ lên sóng, tiếp đến là các nước: Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Đức, Mexico, Phần Lan, Romania, Bulgaria, Peru, Trung Quốc, Thái Lan…

- Đón xem Tập 1 I Can Do That 2017 full hd trực tuyến ngày 19/5/2017 vào lúc 20h30 trên kênh htv7 online hd tốc độ cao tại site vtvtructiep.com nhé quý vị và các bạn thân mến..